Thứ Bảy, 27/4/2024
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên khóa K57S, niên khoá 2020 - 2022

Tới dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đại tá, TS Nguyễn Anh Tuấn, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an; các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường; đại diện lãnh đạo các Phòng chức năng thuộc Cục Đào tạo và nhà trường cùng tập thể học viên Khóa K57S.

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, chủ trì buổi lễ

Trải qua 02 năm đào tạo tại trường, được sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, các đơn vị chức năng trực thuộc Bộ, sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sự nhiệt tình tâm huyết, trách nhiệm, năng động, sáng tạo của các đơn vị, các thầy cô giáo, cán bộ, công nhân viên của nhà trường, đặc biệt với tinh thần học tập nghiêm túc, không ngừng nỗ lực vươn lên, khắc phục khó khăn trong học tập, rèn luyện, tập thể học viên khóa K57S đã đạt được những kết quả nổi bật. Kết thúc khóa học có 936 học viên được công nhận và cấp Bằng tốt nghiệp; 10,2%  học viên đạt danh hiệu học viên Giỏi, 79,3% học viên đạt danh hiệu học viên Khá; toàn khoá học có 862 Đảng viên, có 72 học viên được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam trong thời gian học tại trường.

Trong thời gian học tập, rèn luyện tại nhà trường, tập thể học viên khóa K57S tích cực tham gia các hoạt động phong trào và đạt được nhiều thành tích tiêu biểu như: 01 giải A cấp Bộ cuộc thi viết tìm hiểu 60 năm Ngày truyền thống lực lượng CSND, 01 giải B đại sứ văn hóa đọc cấp Bộ, 03 giải Nhất thi học sinh giỏi, 01 giải Nhất tập thể cấp trường Hội thi điều lệnh và đồng diễn võ tổng hợp khối học viên, có 01 tập thể học viên đạt danh hiệu tập thể học viên Xuất sắc... Đặc biệt, trong thời gian Bộ Công an tập trung nỗ lực triển khai Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tập thể học viên khoá K57S tăng cường cùng với cán bộ Công an địa phương cấp căn cước công dân gắn chíp, cấp định danh điện tử đảm bảo tiến độ đề ra được Công an các đơn vị địa phương khen ngợi, biểu dương.

Tại buổi lễ Bế giảng, Trường Cao đẳng CSND I trao Bằng tốt nghiệp, công bố các Quyết định phong, thăng cấp bậc hàm và khen thưởng cho các học viên đạt thành tích xuất sắc trong khóa học.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng học viên khoá K57S đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, rèn luyện và biểu dương những thành tích, kết quả của tập thể học viên khóa học. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm, chỉ đạo sát sao lãnh đạo Bộ Công an và sự phối hợp, giúp đỡ của lãnh đạo các cục, các đơn vị trực thuộc Bộ đối với công tác giáo dục, đào tạo của nhà trường.

Đồng chí Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh: mỗi học viên sau khi được điều động về nhận nhiệm vụ công tác tại Công an các đơn vị, địa phương cần tiếp tục học tập, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, lối sống và năng lực công tác; chủ động, đổi mới phương pháp làm việc, vận dụng linh hoạt, sáng tạo những tri thức, phương pháp luận khoa học và kỹ năng được hình thành trong quá trình đào tạo tại nhà trường vào thực tiễn công tác; sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Ngành Công an giao.

Một số hình ảnh:

BGH nhà trường trao bằng tốt nghiệp và khen thưởng cho các học viên đạt thành tích xuất sắc trong khóa học

Tập thể học viên K57S kính tặng nhà trường hoa và thiết bị dạy học

Đảng ủy, Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh lưu niệm với học viên khóa K57S

Bài: Phòng Quản lý học viên

Biên tập: Phương Thảo - Phòng HCTH