Thứ Bảy, 27/7/2024
Lễ công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2024

Dự chủ trì buổi Lễ đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng. Cùng dự có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, tổ chức quần chúng và 116 cán bộ, giáo viên được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2024.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhấn mạnh: Đây là niềm vinh dự lớn đối với cá nhân các đồng chí cán bộ, giáo viên và cũng là niềm vui chung của Nhà trường, đồng thời thể hiện sự quan tâm, ghi nhận của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an và của Nhà trường đối với quá trình công tác, phấn đấu và trưởng thành của mỗi đồng chí, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục, đào tạo trong Công an nhân dân và sự nghiệp vảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội của đất nước. Đồng chí Hiệu trưởng cũng đề nghị các đồng chí được thăng cấp, nâng lương năm 2024 với cấp hàm mới cần tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng phấn đấu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; luôn học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Đại diện các đồng chí cán bộ, giáo viên được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2024, Thượng tá Nguyễn Thị Ngọc Thúy, Phó Trưởng khoa Cảnh sát phòng, chống tội phạm về ma túy gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã luôn dành sự quan tâm, tạo điều kiện để thực hiện đầy đủ, kịp thời các chính sách về thăng cấp, nâng lương theo quy định và xin hứa không ngừng tu dưỡng, giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, nâng cao trình độ, năng lực về mọi mặt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng, trọng trách mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Ngọc Thúy, Phó Trưởng khoa Cảnh sát phòng, chống tội phạm về ma túy phát biểu tại buổi Lễ.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Bài: Quỳnh Trang, phòng Chính trị