Thứ Sáu, 3/5/2024
Tổ chức tuyên truyền về “Phòng, chống bạo lực học đường; phòng, chống tác hại của thuốc lá điện tử và ma túy” cho học sinh trường Trung học cơ sở Đông Xuân, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội

Thực hiện chương trình công tác năm học 2023-2024 của Trường Cao đẳng CSND I; căn cứ Công văn số 3013/CAQO ngày 06/9/2023 của Công an huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội về việc đề nghị cử báo cáo viên tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường, phòng chống tác hại của thuốc lá điện tử và ma túy cho học sinh Trường Trung học cơ sở Đông Xuân, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội; ngày 18/9/2023, Khoa Luật Trường Cao đẳng CSND I phối hợp với Công an huyện Quốc Oai, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức tuyên truyền "Phòng, chống bạo lực học đường; phòng, chống tác hại của thuốc lá điện tử và ma tuý" cho học sinh Trường Trung học cơ sở Đông Xuân, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội.

Tham dự tuyên truyền có các đồng chí giáo viên Khoa Luật, Trường Cao đẳng CSND I; chỉ huy một số Đội nghiệp vụ thuộc Công an huyện Quốc Oai và Ban Giám hiệu, cán bộ, giáo viên cùng toàn thể học sinh Trường Trung học cơ sở Đông Xuân.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi tuyên truyền.

Tại buổi tuyên truyền, các đồng chí báo cáo viên đã giới thiệu tới học sinh những kiến thức, kỹ năng cơ bản về phòng, chống bạo lực học đường; phòng, chống tác hại của thuốc lá điện tử và ma túy, qua đó nâng cao ý thức phòng chống các tệ nạn này trong học sinh nhà trường.

Đồng chí Thiếu tá, Ths Lê Quang Sáng, giáo viên Khoa Luật, báo cáo viên thực hiện nội dung tuyên truyền về phòng chống tác hại của thuốc lá điện tử.

Đồng chí Thiếu tá, Ths Quách Hồng Quân, Giáo viên Khoa Luật, báo cáo viên thực hiện nội dung tuyên truyền về phòng chống bạo lực học đường.

Đồng chí Đại úy, Ths Trần Thị Duyêngiáo viên Khoa Luật, báo cáo viên thực hiện nội dung tuyên truyền về phòng chống tác hại của ma túy.

Buổi tuyên truyền đã được chính quyền, Ban Giám hiệu, cùng toàn thể giáo viên, học sinh nhà trường hưởng ứng tích cực và đánh giá cao; từ đó góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ, chiến sỹ Công an nhân dân nói chung, cán bộ, giáo viên Trường Cao đẳng CSND I nói riêng.

Các đồng chí báo cáo viên chụp ảnh lưu niệm cùng học sinh nhà trường.

Phát biểu sau khi kết thúc buổi tuyên truyền, đại diện lãnh đạo Trường THCS Đông Xuân đã gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I; lãnh đạo, giáo viên Khoa Luật; Phòng Giáo dục và đào tạo, Công an huyện Quốc Oai đã giúp Nhà trường thực hiện các hoạt động trải nghiệm rất bổ ích cho các em học sinh và mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, đồng hành của các đơn vị, đặc biệt là sự giúp đỡ của Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng CSND I để thực hiện các hoạt động tuyên truyền, giáo dục với nhiều chủ đề có ý nghĩa cho học sinh nhà trường.

Bài: Trần DuyênKhoa Luật

Biên tập: Loan Trần