Thứ Bảy, 27/7/2024
Tọa đàm khoa học “Công tác bảo đảm an ninh, trật tự tại địa bàn cơ sở” tại Công an huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình

Tham dự buổi Tọa đàm, về phía Trường Cao đẳng CSND I có đồng chí Thượng tá, TS Vũ Thị Nga, Trưởng khoa Luật, chủ trì tọa đàm; đại diện lãnh đạo phòng Hành chính tổng hợp, phòng Quản lý đào tạo và lãnh đạo, giáo viên khoa Luật.

Về phía Công an tỉnh Hoà Bình có đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồ Bắc, Trưởng Công an huyện Yên Thủy, đồng chủ trì toạ đàm; cùng lãnh đạo Công an huyện Yên Thuỷ, Trưởng Công an các xã, thị trấn và Đội trưởng các Đội nghiệp vụ thuộc Công an huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình.

Đồng chí Thượng tá, TS Vũ Thị Nga, Trưởng khoa Luật, chủ trì Tọa đàm.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồ Bắc, Trưởng Công an huyện Yên Thủy, đồng chủ trì Tọa đàm.

Phát biểu đề dẫn tại Tọa đàm, đồng chí Thượng tá, TS Vũ Thị Nga, Trưởng khoa Luật đã nhấn mạnh: Việc tổ chức Tọa đàm sẽ giúp Trường Cao đẳng CSND I cũng như Công an tỉnh Hòa Bình đánh giá các mặt công tác của lực lượng Công an cơ sở, đặc biệt trao đổi, làm rõ những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả thực hiện chức năng, nhiệm vụ chuyên môn của lực lượng Công an cơ sở trong thời gian tới.

Tọa đàm đã được nghe các ý kiến phát biểu của Công an các xã, thị trấn và một số Đội nghiệp vụ thuộc Công an huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình về các mặt công tác bảo đảm an ninh, trật tự của lực lượng Công an cơ sở. Đây là những nội dung quan trọng, thiết thực đưa ra những kiến nghị, đề xuất nâng cao hiệu quả công tác đào tạo, bồi dưỡng cho lực lượng Công an cơ sở thời gian tới; đặc biệt giúp các cấp lãnh đạo kịp thời nắm bắt và tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc hiện nay trong thực hiện chức năng, nhiệm vụ, xây dựng lực lượng Công an cấp xã.

Kết luận buổi Tọa đàm, đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồ Bắc, Trưởng Công an huyện Yên Thủy, tỉnh Hoà Bình khẳng định các ý kiến thảo luận tại buổi tọa đàm có giá trị cao về mặt lý luận và thực tiễn. Việc thực hiện Tọa đàm khoa học “Công tác bảo đảm an ninh, trật tự tại địa bàn cơ sở” là hoạt động giúp triển khai hiệu quả quy chế phối hợp giữa Trường Cao đẳng CSND I và Công an tỉnh Hoà Bình. Trong thời gian tới, Công an tỉnh Hoà Bình sẵn sàng phối hợp cùng Nhà trường trong hoạt động đào tạo học viên nói riêng và công tác giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học nói chung.

Một số hình ảnh tại Tọa đàm khoa học:

Đại biểu tham dự Tọa đàm chụp ảnh lưu niệm.

Đồng chí Thượng tá, TS Nguyễn Hồng Khánh, Phó Trưởng khoa Luật, trình bày tham luận.

Đồng chí Trung tá Cao Sơn Hải, Trưởng Công an thị trấn Hàng Trạm trình bày tham luận.

Đồng chí Đại úy Bùi Ngọc Vinh, Trưởng Công an xã Yên Trị trình bày tham luận.

Đồng chí Trung tá Hà Mạnh Hùng, Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo trình bày tham luận.

Đồng chí Thiếu tá Bùi Văn Lam, Đội trưởng Đội Tham mưu Công an huyện Yên Thủy trình bày tham luận.

Đồng chí Trung tá Bùi Thanh Quang, Trưởng Công an xã Lạc Thịnh, huyện Yên Thủy trình bày tham luận.

Bài: Trần Duyên, Khoa Luật