Thứ Sáu, 30/10/2020
" Đoàn kết, kỷ cương, ổn định, phát triển "
03 cá nhân Công đoàn Trường Cao đẳng CSND I vinh dự được tuyên dương tại Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước, tuyên dương điển hình tiên tiến trong Công đoàn CAND, giai đoạn 2015 – 2020

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an và đồng chí Trần Văn Thuật, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam.

Trung tá Công Thanh Thảo, Chủ tịch Công đoàn CAND cho biết, Hội nghị là dịp để động viên các tập thể, cá nhân là những điển hình tiên tiến có thành tích đóng góp xuất sắc trong hoạt động công đoàn và các phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, các cuộc vận động do Công đoàn CAND triển khai phát động trong 5 năm vừa qua.

Các phong trào thi đua, cuộc vận động do các cấp công đoàn triển khai, thực hiện trong 5 năm qua đã khơi dậy lòng yêu nước, nhiệt tình cách mạng của cán bộ, đoàn viên, CNLĐ trong CAND, từng đoàn viên đã nêu cao khí tiết người công an cách mạng, người lính thợ trong lực lượng vũ trang, có tinh thần trách nhiệm, có ý thức tự giác, có tác phong công nghiệp, có tinh thần làm chủ, khắc phục khó khăn, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trên từng lĩnh vực công tác.

Các phong trào thi đua đã lan tỏa, đạt hiệu quả, góp phần xây dựng lực lượng cán bộ, đoàn viên và người lao động trong CAND vững mạnh về chính trị tư tưởng, tổ chức. Góp phần xây dựng lực lượng CAND, xây dựng đơn vị, xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng trong sạch, vững mạnh và phát triển.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Bộ Công an, Tổng Liên đoàn LĐVN, Công đoàn CAND đã trao Giấy chứng nhận và biểu trưng cho 34 tập thể và 77 cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua 5 năm qua.

Phát biểu tại Hội nghị, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an và đồng chí Trần Văn Thuật, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn LĐVN đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà các phong trào thi đua của ngành Công an đã đạt được trong những năm qua; chúc mừng các tập thể, cá nhân được biểu dương, tôn vinh hôm nay, đây là những tấm gương tiêu biểu trong phong trào thi đua Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh…

Các đồng chí cho rằng trong thời gian tới, tình hình kinh tế - xã hội của đất nước bên cạnh những thời cơ, thuận lợi, vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức, trong bối cảnh đại dịch COVID-19 còn diễn biến hết sức phức tạp, có thể còn kéo dài, kinh tế thế giới còn tiềm ẩn nhiều yếu tố bất định, khó lường, việc duy trì sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong nước còn khó khăn… do đó, các cấp Công đoàn CAND tổ chức tốt các phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của ngành trong thời gian tới.

Trong đó, Công đoàn CAND cần tiếp tục quán triệt sâu sắc tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thi đua ái quốc, các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về thi đua, khen thưởng, qua đó nâng cao nhận thức cho cán bộ, chiến sỹ và đoàn viên công đoàn về vai trò, vị trí và tầm quan trọng của công tác thi đua, khen thưởng trong thời kỳ mới giúp đông đảo cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên công đoàn, người lao động trong ngành hiểu được lợi ích của việc tham gia phong trào thi đua, để tự giác, tự nguyện tham gia phong trào thi đua tại cơ sở.

Tại Hội nghị, Công đoàn CAND cũng đã tổ chức khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt giải tại Cuộc thi ảnh “Nét đẹp đoàn viên Công đoàn CAND” trên mạng xã hội Facebook. Theo đó, Ban tổ chức Cuộc thi quyết định trao 01 giải Đặc biệt, 04 giải Nhất, 10 giải Nhì, 20 giải Ba và 22 giải Khuyến khích. Công đoàn Trường Cao đẳng CSND I đạt 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 01 giải Khuyến khích.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đoàn viên Công đoàn tham dự Hội nghị

Đồng chí Lê Minh Chuẩn, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở nhận Giấy chứng nhận và biểu trưng điển hình tiên tiến tại Hội nghị

 

Đồng chí Bùi Tuấn Minh, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở nhận Giấy chứng nhận và biểu trưng điển hình tiên tiến tại Hội nghị

Đồng chí Trần Thị Hà đạt giải Nhì với bức ảnh “Giờ giải lao trong vườn thuốc”

Bài và Ảnh: Công đoàn Trường Cao đẳng CSND I

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác