Thứ Ba, 7/5/2024
Công đoàn nhà trường tham gia chương trình Ngày hội đoàn viên và xuất sắc đạt giải Nhất tại hội thi nấu ăn trong Công đoàn Công an nhân dân

Đồng chí Thượng tá Công Thành Thảo, Trưởng Ban Công đoàn Công an nhân dân phát biểu khai mạc.

Cũng trong khuôn khổ chương trình này, Công đoàn nhà trường đã tham gia đầy đủ các nội dung, cụ thể: Tổ chức cho 05 đoàn viên tham gia khám sức khỏe, đề xuất 01 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn để Công đoàn Công an tặng quà, lựa chọn 01 đoàn viên đủ tiêu chuẩn nhận danh hiệu lao động giỏi năm 2024 và cử 03 đoàn viên tham gia chương trình “Bữa cơm Công đoàn”.

Tại chương trình “Bữa cơm Công đoàn”, sau 2 tiếng chuẩn bị khéo léo công phu, đội thi của Công đoàn nhà trường đã thể hiện được tài năng các món ăn mang tính truyền thống, đậm đà bản sắc dân tộc, với mâm cơm phong phú, đa dạng với nhiều món ăn khác nhau nhưng đều đủ chất dinh dưỡng cần thiết, cân đối giữa bốn nhóm thực phẩm giàu chất đạm, chất béo, tinh bột, vitamin và khoáng chất. Đội thi Công đoàn nhà trường đã xuất sắc đạt giải Nhất bởi các món ăn không chỉ ngon về chất lượng mà còn đẹp về hình thức.

Đồng chí Đại tá, TS Đàm Văn Thủy, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng đội thi nấu ăn Công đoàn nhà trường chụp ảnh lưu niệm.

Đội thi nấu ăn Công đoàn nhà trường đạt giải Nhất tại hội thi.

Thành công của hội thi nấu ăn là tiền đề để Công đoàn nhà trường tổ chức các sân chơi mới, bổ ích cho đoàn viên, tạo động lực về tinh thần góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Tháng Công nhân và tháng Hành động vệ sinh an toàn lao động năm 2024.

Một số hình ảnh tại chương trình Ngày hội đoàn viên năm 2024:

Bài: Công đoàn