Thứ Tư, 30/9/2020
" Đoàn kết, kỷ cương, ổn định, phát triển "
Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ huấn luyện võ thuật năm 2020

Đến dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Thượng tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị, các đồng chí giảng viên, cán bộ quản lý giáo dục và học viên lớp bồi dưỡng nghiệp vụ huấn luyện võ thuật năm 2020.

 

Đồng chí Thượng tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Thực hiện quyết định của Bộ Công an về việc phân bổ chỉ tiêu đào tạo bồi dưỡng cán bộ cho các học viện, trường CAND năm học 2019 – 2020, Trường Cao đẳng CSND I phối hợp với công an các đơn vị, địa phương tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ huấn luyện võ thuật năm 2020. Chương trình giảng dạy của lớp bồi dưỡng áp dụng phương pháp dạy học mới nhằm phát huy kiến thức và kỹ năng thực hành thành thạo các động tác kỹ thuật, chiến thuật của võ thuật CAND.

Sau 3 tháng, lớp bồi dưỡng nghiệp vụ huấn luyện võ thuật đã hoàn thành nội dung học tập theo đúng chương trình, kế hoạch đề ra. Các đồng chí học viên đã nghiên cứu, học tập các nội dung với tổng cộng 318 tiết kết với với các hoạt động tham quan, thực tế bổ ích, lý thú. Học viên đã được trang bị các kiến thức và thực hành thuần thục các động tác kỹ thuật, chiến thuật của võ thuật công an nhân dân, rèn luyện sức khỏe, ý chí, bản lĩnh và sự mưu trí, dũng cảm trong chiến đấu; tích cực bảo vệ mình, chủ động tấn công các loại đối tượng, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia và bảo đảm trật tự an toàn xã hội.

Đồng chí Thượng tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng chỉ cho học viên lớp bồi dưỡng nghiệp vụ huấn luyện võ thuật năm 2020

Tại lễ bế giảng, đồng chí Thượng tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương thành tích xuất sắc của các đồng chí giảng viên, cán bộ quản lý giáo dục và học viên lớp bồi dưỡng nghiệp vụ huấn luyện võ thuật năm 2020. Đồng chí Phó Hiệu trưởng hy vọng khi về địa phương công tác, các đồng chí học viên sẽ đem hết tâm huyết, kiến thức, kỹ năng đã được học để truyền thụ cho đồng chí, đồng đội của mình; trở thành cán bộ chủ chốt trong công tác huấn luyện, bồi dưỡng Quân sự tại Công an các đơn vị, địa phương góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ chuẩn về điều lệnh có kỷ luật, kỷ cương.

 

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ huấn luyện võ thuật năm 2020

Bài & ảnh: Hoàng Linh, Thanh Tuấn - Trung tâm T1

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác