Thứ Sáu, 26/4/2024
Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị mở tại Trường Cao đẳng CSND I

Toàn cảnh buổi lễ bế giảng

Tới dự lễ bế giảng, về phía Trường Cao đẳng CSND I có đồng chí Thượng tá, TS Trần Quang Huyên, Phó Hiệu trưởng, các đồng chí lãnh đạo các Khoa, Phòng, Bộ môn và Trung tâm. Về phía Học viện Chính trị CAND có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Quyền, Phó giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo Khoa Đào tạo lý luận chính trị và bồi dưỡng nâng cao và các đơn vị chức năng.

Đồng chí Thượng tá, TS Trần Quang Huyên, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá, TS Trần Quang Huyên, Phó Hiệu trưởng thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhiệt liệt biêu dương và chúc mừng thành tích của 118 học viên của trường Cao đẳng CSND I và 39 học viên của Bộ Tư lệnh Cảnh vệ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập nghiên cứu được Nhà trường và đơn vị giao cho. Cũng nhân dịp này, đồng chí Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các đồng chí trong Ban Giám đốc, các đơn vị chức năng và đặc biệt là các thầy giáo, cô giáo Học viện Chính trị CAND đã quan tâm, phối hợp, tạo điều kiện giúp đỡ học viên Nhà trường trong thời gian qua. Đồng chí cũng mong rằng, trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp giúp đỡ của Học viện trong công tác đào tạo, bồi dưỡng đối với cán bộ của Nhà trường./.

Đại biểu tham dự buổi lễ cùng các học viên chụp ảnh lưu niệm

Tin ảnh: Đại Nghĩa, Ngọc Hoàng (T2)