Thứ Hai, 29/4/2024
Biểu dương, tôn vinh các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua học tập, rèn luyện tốt của học viên, giai đoạn 2021 - 2023

Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng dự có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng của Cục Đào tạo, của Nhà trường; các tổ chức quần chúng cùng toàn thể cán bộ quản lý học viên và đại diện các tập thể, cá nhân học viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua học tập, rèn luyện tốt giai đoạn 2021 - 2023.

Đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Đây là một trong những sự kiện thường niên mang ý nghĩa chính trị quan trọng nhằm tổng kết, đánh giá một cách toàn diện, sâu sắc kết quả tổ chức các hoạt động, phong trào thi đua học tập, rèn luyện tốt; biểu dương, tôn vinh, khen thưởng những tập thể, cá nhân học viên có thành tích xuất sắc, là những hạt nhân, gương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua học tập, rèn luyện tốt.

Tại Hội nghị, Phòng Quản lý học viên đã báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của học viên trong phong trào thi đua học tập, rèn luyện tốt giai đoạn 2021 - 2023 thông qua các hình ảnh, videoclip, trong đó đã nêu bật được một số thành tích, kết quả đạt được trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng, phong trào thi đua học tập tốt, phong trào thi đua rèn luyện tốt; đồng thời chỉ ra một số hạn chế và nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm, đề xuất các giải pháp, phương hướng nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả trong phong trào thi đua học tập, rèn luyện tốt của học viên.

Cũng tại Hội nghị, dưới sự chủ trì của đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức quần chúng và học viên nhà trường đã tích cực, sôi nổi thảo luận, trao đổi những kinh nghiệm, mô hình, cách làm sáng tạo, thể hiện mong muốn cùng tham gia đóng góp ý kiến nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào thi đua học tập, rèn luyện tốt của học viên.

Đồng chí Thượng tá, TS Vũ Duy Long, Trưởng khoa Kỹ thuật hình sự phát biểu tham luận tại Hội nghị.

Đồng chí Trung tá Hoàng Thị Hương Trà, Trưởng khoa Ngoại ngữ tin học phát biểu tại Hội nghị.

Đồng chí Thiếu tá Đỗ Hưởng Lộc, Bí thư Đoàn thanh niên phát biểu tham luận tại Hội nghị.

Đồng chí Thiếu tá Trịnh Xuân Bình, cán bộ chủ nhiệm trung đội, phòng Quản lý học viên phát biểu tham luận tại Hội nghị.

Đồng chí Ngô Khương Duy, học viên lớp B1C4K58 phát biểu tham luận tại Hội nghị.

Trong khuôn khổ Hội nghị, lãnh đạo Nhà trường đã tặng giấy khen cho 5 tập thể và 81 cá nhân có thành tích xuất sắc, là những điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua học tập, rèn luyện tốt giai đoạn 202 - 2023.

Đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc.

Đồng chí Đại tá, TS Đàm Văn Thủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.

Đồng chí Đại tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, chúc mừng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua học tập, rèn luyện tốt giai đoạn 2021 - 2023. Đồng thời, đồng chí Phó Hiệu trưởng đề nghị các đơn vị chức năng, cán bộ, giáo viên và học viên nhà trường thực hiện tốt một số nội dung như: tập trung làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng giúp học viên có nhận thức, động cơ, thái độ đúng đắn, chủ động, tự giác phấn đấu trong học tập, rèn luyện; các đơn vị chức năng trong Nhà trường cần phải phối hợp chặt chẽ hơn nữa trong việc tổ chức phong trào thi đua cho học viên; nghiên cứu đổi mới nội dung và hình thức tổ chức phong trào thi đua để phát huy hơn nữa tiềm năng sáng tạo của học viên theo hướng “lấy người học làm trung tâm”; tăng cường đảm bảo các điều kiện cơ sở vật chất phục vụ cho việc sinh hoạt, học tập, rèn luyện của học viên và hoạt động giảng dạy của giáo viên; đối với các tập thể, cá nhân học viên được tuyên dương, khen thưởng không được chủ quan, thoả mãn, phải tiếp tục cố gắng, nỗ lực phấn đấu, phát huy các kết quả đạt được, ra sức thi đua phấn đấu học tập, rèn luyện tốt và là hạt nhân của phong trào thi đua trong học viên nhà trường thời gian tới.

Các đại biểu tham dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm.

Bài: Phòng QLHV.

Biên tập: Minh Quyết.