Thứ Bảy, 27/4/2024
Bế mạc Giải cầu lông, bóng bàn khối học viên chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)

Chủ trì buổi Lễ có Đồng chí Đại tá, Tiến sĩ Đồng Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng Ban tổ chức. Dự Lễ Bế mạc có các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị, Ban Tổ chức, Ban Trọng tài và các vận động viên tham gia giải đấu.

Đồng chí Đại tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức và đại biểu tham dự buổi Lễ chụp ảnh lưu niệm.

Giải cầu lông, bóng bàn khối học viên năm 2024 được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên thanh niên khối học viên nhà trường, đây là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ nhà trường chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Giải đấu có sự tham gia của 90 vận động viên đến từ các lớp học viên K59S, tham gia thi đấu 04 nội dung gồm đơn nam, đôi nam bóng bàn; đơn nam, đôi nam cầu lông.

Sau gần 02 tuần thi đấu sôi nổi, hấp dẫn với hơn 100 trận thi đấu ở các nội dung cầu lông và bóng bàn, ở mỗi nội dung Ban Tổ chức trao 01 giải Nhất gồm cờ, huy chương Vàng và 500.000đ tiền thưởng; 01 giải Nhì gồm cờ, huy chương Bạc và 400.000đ tiền thưởng; 01 giải Ba gồm cờ, huy chương Đồng và 300.000đ tiền thưởng. Kết quả cụ thể:

Đồng chí Đại tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức trao giải cho các cá nhân đạt thành tích tại Hội thi.

* Đối với nội dung đôi nam cầu lông:

Giải Nhất thuộc về đôi vận động viên Lường Văn Mường và Lò Văn Định - Lớp B2C2K59S.

Giải Nhì thuộc về đôi vận động viên Đinh Xuân Nhất và Nông Việt Hùng - Lớp B2C1K59S.

Giải Ba thuộc về đôi vận động viên Lê Minh Hiếu và Nguyễn Đức Hưng - Lớp B4C3AK59S.

* Đối với nội dung đơn nam cầu lông:

Giải Nhất thuộc về đồng chí Lường Văn Mường - Lớp B2C2K59S.

Giải Nhì thuộc về đồng chí Phạm Đức Nam - Lớp B1C2K59S.

Giải Ba thuộc về đồng chí Nguyễn Minh Công - Lớp B1C3AK59S.

* Đối với nội dung đôi nam bóng bàn:

Giải Nhất thuộc về đôi vận động viên Trần Tùng Dương và Hoàng Đức Danh - Lớp B2C4K59S.

Giải Nhì thuộc về đôi vận động viên Triệu Chàn Ton và Đỗ Việt Anh - Lớp B1C5K59S.

Giải Ba thuộc về đôi vận động viên Trương Văn Lợi và Dương Bật Hưng - Lớp B6C3AK59S.

* Đối với nội dung đơn nam bóng bàn:

Giải Nhất thuộc về đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Lớp B2C3AK59S.

Giải Nhì thuộc về đồng chí Trần Duy Cần - Lớp B5C4K59S.

Giải Ba thuộc về đồng chí Trần Tùng Dương -  Lớp B2C4K59S.

Ban Tổ chức đã làm tốt công tác chuẩn bị để tạo điều kiện tốt nhất cho các vận động viên tham gia giải đấu; Ban Trọng tài đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, điều hành các trận đấu khách quan, công tâm; đặc biệt sự nhiệt huyết của các vận động viên đã tạo ra nhiều trận đấu sôi nổi, hấp dẫn và chất lượng. Giải cầu lông, bóng bàn khối học viên đã kết thúc thành công tốt đẹp, là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ nhà trường trong Tháng Thanh niên năm 2024.

Một số hình ảnh tại Lễ Bế mạc:

Bài, Ảnh: Đoàn Thanh niên