Thứ Sáu, 26/4/2024
Công bố Quyết định điều động cán bộ, giáo viên đến nhận công tác tại Công an các địa phương

Tham dự buổi công bố quyết định có đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, đại diện các tổ chức quần chúng và các đồng chí cán bộ, giáo viên nhà trường có quyết định điều động.

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi công bố Quyết định

Tại buổi công bố Quyết định, đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu: Sau khi sáp nhập Trường Trung cấp Cảnh sát vũ trang và cơ sở I Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân VI vào Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I thành Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I, trụ sở đặt tại xã Thủy Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội, mặc dù còn gặp rất nhiều khó khăn nhưng tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho đội ngũ cán bộ, giáo viên ổn định công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đối với các đồng chí cán bộ, giáo viên do hoàn cảnh gia đình có nguyện vọng chuyển vùng công tác cũng đã được nhà trường quan tâm, giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Trong số các đồng chí được điều động về Công an địa phương hôm nay, phần lớn là những cán bộ, giáo viên lâu năm, có kinh nghiệm trong công tác tham mưu, giảng dạy, nhiều đồng chí đạt thành tích cao trong công tác … Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường xin ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp xây dựng và phát triển nhà trường.

Thay mặt các đồng chí nhận quyết định điều động công tác, đồng chí Lê Thu Lý, giáo viên khoa Luật phát biểu: “Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới đồng chí Hiệu trưởng, Ban Giám hiệu và các đồng chí lãnh đạo nhà trường đã luôn quan tâm, tạo điều kiện bồi dưỡng, giúp đỡ chúng tôi đạt được những thành tích như ngày hôm nay. Trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc tới các đồng chí, đồng nghiệp đã dìu dắt, giúp đỡ chúng tôi trong công việc và cuộc sống.

Đồng chí Lê Thu Lý, giáo viên khoa Luật thay mặt các đồng chí nhận quyết định điều động công tác phát biểu tại buổi công bố Quyết định

Kết thúc buổi công bố Quyết định, đồng chí Hiệu trưởng yêu cầu: Phòng Chính trị hướng dẫn thủ tục, hoàn thiện hồ sơ chuyển Công an địa phương; Các đơn vị trong nhà trường khẩn trương sắp xếp cho các đồng chí được điều động bàn giao công việc, tài liệu, hồ sơ, tài sản vật chất, hoàn thành nghĩa vụ đối với đơn vị, nhà trường, hoàn thiện các thủ tục theo quy định của công tác cán bộ, công tác Đảng; Các đồng chí được điều động về Công an địa phương luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác, tiếp tục phát huy truyền thống của nhà trường tại đơn vị mới, đồng thời là cầu nối giữa Công an địa phương và nhà trường, thường xuyên trao đổi, giúp nhà trường cập nhật những vấn đề mới, kinh nghiệm hay từ thực tiễn công tác, chiến đấu của Công an địa phương.

Buổi công bố Quyết định điều động đã thể hiện sự quan tâm của Bộ công an, Cục tổ chức cán bộ và Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I đến từng cán bộ, giáo viên có nguyện vọng chuyển công tác. Đây là nguồn động viên to lớn để các cán bộ nhận quyết định sẽ luôn phấn đấu, nỗ lực hết mình dù công tác ở đâu, trên cương vị và vị trí nào, để xứng đáng và tự hào từng là những người thầy, người cô, những cán bộ, chiến sĩ của một cơ sở đào tạo có bề dày thành tích 55 năm xây dựng và trưởng thành.

Bài và Ảnh: Phương Thảo, Tuấn Hiệp (T1)