Thứ Ba, 26/1/2021
" Đoàn kết, kỷ cương, ổn định, phát triển "
Công bố quyết định nghỉ hưu

Đến dự lễ công bố và trao quyết định, có đồng chí Đại tá, TS Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Lãnh đạo các đơn vị, đại diện UBKT Đảng ủy và đại diện tổ chức quần chúng.


Đồng chí Đại tá, TS Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, TS Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian công tác trong Ngành.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, TS Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định:

Đến thời điểm nghỉ công tác hưởng chế độ hưu trí, đồng chí Đại tá Lê Bá Thịnh đã có 44 năm 03 tháng công tác trong lực lượng CAND. Đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Bảo đã có hơn 40 năm công tác trong lực lượng lực lượng CAND, trong đó 30 năm gắn bó với sự nghiệp giáo dục đào tạo và phát triển của Nhà trường. Đồng chí Thượng tá Nguyễn Trọng Yên đã có hơn 41 năm công tác trong lực lượng CAND, trong đó 37 năm gắn bó với Nhà trường. Trong suốt quá trình công tác, các đồng chí luôn thể hiện lập trường tư tưởng vững vàng, trách nhiệm, tận tụy với công việc, giữ vững phẩm chất đạo đức của người chiến sĩ Công an nhân dân; gương mẫu, giản dị, thẳng thắn, chân thành. Trong công việc các đồng chí luôn nỗ lực cố gắng, là người Thầy mẫu mực cho thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên học tập, noi theo. Luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tâm với công việc, có nhiều sáng kiến cải tiến đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục đào tạo và xây dựng lực lượng, phát triển trường Cao đẳng CSND I thành một cơ sở đào tạo có uy tín của lực lượng CAND. Đối với đồng đội, đồng chí, các đồng chí luôn xây dựng đoàn kết nội bộ, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của cán bộ, công nhân viên, học viên luôn được đồng chí, đồng đội tin yêu quý mến.


Đồng chí Đại tá, TS Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định và tặng hoa các đồng chí nghỉ hưu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, TS, NGND Lê Bá Thịnh đã chân thành cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Nhà trường trong quá trình tham gia công tác. Đồng chí nhấn mạnh sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất của người chiến sĩ Công an nhân dân khi trở về cuộc sống đời thường. Đồng chí mong rằng các đồng chí ở lại công tác luôn cố gắng nỗ lực hết mình trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo của Nhà trường, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng lớn mạnh.


Đồng chí Đại tá, TS, NGND Lê Bá Thịnh - Nguyên Phó hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Kết thúc buổi lễ, đồng chí Đại tá, TS Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các đồng chí Đại tá, TS, NGND Lê Bá Thịnh, đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Bảo và đồng chí Thượng tá Nguyễn Trọng Yên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người Đảng viên Cộng sản và Công an cách mạng. Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường mong rằng, bằng kinh nghiệm, trách nhiệm và tình cảm của mình, các đồng chí sẽ tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển, lớn mạnh của công tác giáo dục, đào tạo trong Ngành nói chung và của trường Cao đẳng CSND I nói riêng, đồng thời phát huy tinh thần gương mẫu, xung kích, góp phần giữ gìn ổn định trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:


Đảng ủy, Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị
 chúc mừng các đồng chí hưởng chế độ hưu trí.


Lãnh đạo Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe chúc mừng
đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Bảo.

Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I chúc mừng
đồng chí Đại tá, TS, NGND Lê Bá Thịnh hưởng chế độ hưu trí.

 

Lãnh đạo các đơn vị chúc mừng đồng chí Đại tá, TS, NGND Lê Bá Thịnh
hưởng chế độ hưu trí.

Ủy ban kiểm tra Đảng ủy chúc mừng đồng chí Đại tá, TS, NGND Lê Bá Thịnh
hưởng chế độ hưu trí.

Cấp ủy, lãnh đạo Khoa NV3 chúc mừng đồng chí Thượng tá Nguyễn Trọng Yên
hưởng chế độ hưu trí.

Tin, ảnh: Lê Trang

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi