Thứ Hai, 29/4/2024
Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I tổ chức các hoạt động tiếp sức mùa thi năm 2023

Đội hình ra quân tiếp sức mùa thi năm 2023.

Với hơn 100 lượt đoàn viên được huy động tham gia các hoạt động tiếp sức mùa thi gồm: Tham gia phân luồng giao thông tại các điểm thi; hướng dẫn phụ huynh và học sinh tại các địa điểm thi; cấp phát nước uống, khẩu trang...

Ngoài ra, tuổi trẻ Nhà trường còn tham gia hỗ trợ phụ huynh cài đặt, kích hoạt VNeID trong thời gian chờ đợi; đồng thời, Đoàn trường còn triển khai đội hình xuống địa bàn, đi từng nhà hướng dẫn cài đặt, kích hoạt VNeID cho nhân dân trên địa bàn.

Đoàn viên Nhà trường hỗ trợ phụ huynh cài đặt ứng dụng VneID.

Hoạt động tiếp sức mùa thi được Đoàn Thanh niên Nhà trường lên kế hoạch, phối hợp chặt chẽ với Đoàn Thanh niên, Công an thị trấn Xuân Mai và các đơn vị chức năng với sự tham gia nhiệt tình của đoàn viên thanh niên Nhà trường. Các hoạt động ý nghĩa trên đã góp phần tiếp sức, hỗ trợ, giúp đỡ các thí sinh và người nhà tham gia dự thi được thuận lợi, an toàn; giúp phụ huynh và nhân dân kích hoạt VNeID nhằm thực hiện thắng lợi Đề án 06 của Thủ tướng Chính phủ.

Một số hình ảnh hoạt động:

Bài: Đoàn Thanh niên

Biên tập: Loan Trần