Thứ Năm, 7/7/2022
“ĐOÀN KẾT – DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG – TRÁCH NHIỆM – HIỆU QUẢ”
Gặp mặt chúc mừng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Đến dự và chủ trì buổi gặp măt có đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam- Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, cùng dự có đồng chí trong Ban Giám hiệu; lãnh đạo các đơn vị chức năng và các đồng chí trong thành phần theo kế hoạch.

 

Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam- Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường  chủ trì buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam- Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đảng ủy - Ban Giám hiệu nhà trường đã gửi lời chúc mừng, ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các cán bộ, giáo viên toàn trường đã nỗ lực học tập nâng cao trình độ, nghiên cứu, ứng dụng Khoa học Công nghệ vào công tác dạy và học. Đặc biệt, có nhiều tập thể, cá nhân đã chủ động nghiên cứu, thực hành sáng tạo trong công tác tham mưu, giảng dạy, qua đó nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục đào tạo của nhà trường.

Đồng chí nhấn mạnh trong điều kiện nhà trường mới sáp nhập còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, hạ tầng công nghệ như hiện nay mỗi tập thể, các nhân trong thời gian tới cần khắc phục mọi khó khăn để đẩy mạnh ứng dụng Khoa học Công nghệ, đổi mới phương pháp, cách làm với nhiều công trình phần việc, sáng kiến cải tiến để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng ủy - Ban Giám hiệu nhà trường và lãnh đạo Bộ Công an giao phó.