Thứ Bảy, 4/5/2024
Gặp mặt kỷ niệm 58 năm Ngày Truyền thống nhà trường (30/12/1965-30/12/2023) và Tổng kết trao giải Hội diễn văn nghệ quần chúng khối cán bộ năm 2023

Chủ trì buổi Lễ có đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng. Tham dự có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; lãnh đạo các đơn vị, cán bộ giáo viên toàn trường và đại diện học viên khóa K59S.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hiệu trưởng đã ôn lại lịch sử 58 năm truyền thống của Nhà trường, đánh giá lại những hoạt động và thành tích nổi bật của Nhà trường trên các lĩnh vực công tác sau gần 4 năm triển khai việc sáp nhập. Đồng thời đồng chí ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học viên toàn trường trong việc giữ vững đoàn kết, ổn định, xây dựng Nhà trường ngày càng đổi mới và phát triển trong thời gian vừa qua.

Bước sang năm mới Giáp Thìn - 2024, năm bản lề Nhà trường hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ giai đoạn cuối nhiệm kỳ Đại hội, tiến tới các hoạt động kỷ niệm 80 năm ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945-19/8/2025) và 60 năm Ngày Truyền thống nhà trường (30/12/1965-30/12/2025), nhấn mạnh các nội dung công tác lãnh đạo trong thời gian tới; đồng chí đã giao nhiệm vụ, cổ vũ, động viên cấp ủy, lãnh đạo các cấp cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học viên nhà trường nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn thử thách, tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đạt được, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, kiên định mục tiêu đưa Nhà trường phát triển vững mạnh toàn diện, trở thành địa chỉ đào tạo tin cậy, uy tín trong lực lượng CAND.

Tại buổi Lễ, Nhà trường tổ chức trao tặng Huy chương Vì an ninh Tổ quốc cho 25 đồng chí có thời gian 25 năm phục vụ liên tục trong lực lượng CAND; tổng kết Hội diễn văn nghệ khối cán bộ chào mừng kỷ niệm 58 năm Ngày Truyền thống nhà trường, mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024; công diễn 12 tiết mục xuất sắc đạt giải cao tại Hội diễn và tổ chức công bố, trao giải đối với 10 tập thể, 25 giải tiết mục.

Đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Giám khảo Hội diễn văn nghệ quần chúng khối cán bộ năm 2023 phát biểu bế mạc hội diễn.

Trong không khí hân hoan đón chào xuân mới Giáp Thìn 2024, Gặp mặt kỷ niệm 58 năm Ngày Truyền thống nhà trường và Tổng kết trao giải Hội diễn văn nghệ quần chúng khối cán bộ năm 2023 còn mãi dư âm với những kỷ niệm đáng nhớ, hứa hẹn một năm mới với tinh thần, khí thế thi đua mới, để toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học viên tiếp tục đóng góp tích cực vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng trao Huy chương Vì an ninh Tổ quốc cho đồng chí Đại tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng.

Đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng trao Huy chương Vì an ninh Tổ quốc.

Đồng chí Đại tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng trao Huy chương Vì an ninh Tổ quốc.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng trao giải Nhất hội diễn văn nghệ cho đội thi phòng Chính trị.

Đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng trao giải Nhì hội diễn văn nghệ cho đội thi khoa Lý luận CT, KHXH nhân văn, TL; khoa Luật, khoa NVCB và khoa QLHC về TTXH; khoa CS thi hành án hình sự.

Đồng chí Đại tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng trao giải Ba hội diễn văn nghệ cho đội thi phòng Hậu Cần, khoa Ngoại ngữ - Tin học và phòng Quản lý học viên.

Đồng chí Đại tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng trao giải Khuyến khích hội diễn văn nghệ cho đội thi phòng Quản lý đào tạo, phòng Khảo thí ĐBCL; khoa Cảnh sát phòng, chống TP về ma túy;khoa Kỹ thuật hình sự và khoa Quân sự, võ thuật, thể dục thể thao .

Đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng trao giải A cho các tiết mục xuất sắc.

Đồng chí Đại tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng trao giải B cho các tiết mục xuất sắc.

Đồng chí Đại tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng trao giải C cho các tiết mục xuất sắc.

Đại biểu tham dự buổi Lễ chụp ảnh lưu niệm.

Bài: Thùy Dương, phòng Chính trị

Biên tập: Phương Thảo, phòng HCTH