Thứ Bảy, 4/5/2024
Hội nghị Sơ kết công tác Đảng học kỳ I, triển khai phương hướng, nhiệm vụ học kỳ II năm học 2023-2024 trong Đảng bộ cơ sở phòng Quản lý học viên

Dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Uỷ viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng. Cùng tham dự có đồng chí Trung tá Vũ Hồng Thắng, Phó Trưởng phòng Chính trị; đồng chí Thượng tá Hoàng Minh Quyết, Ủy viên chuyên trách UBKT Đảng ủy nhà trường.

Về phía Đảng bộ cơ sở phòng Quản lý học viên có đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Thu Hường, Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng; các đồng chí Đảng ủy viên, các đồng chí đảng viên khối cán bộ và đảng viên học viên K59S.

Đồng chí Đại tá, Tiến sĩ Hà Thanh Sơn, Uỷ viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị.

Thay mặt Đảng ủy cơ sở phòng QLHV đồng chí Thượng tá Nguyễn Công Hoan, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng phòng QLHV trình bày báo cáo sơ kết công tác đảng học kỳ I năm học 2023-2024 của Đảng bộ cơ sở phòng Quản lý học viên. Báo cáo đã đánh giá khách quan, toàn diện công tác lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác đảng trong học kỳ I năm học 2023-2024, chỉ ra những mặt tích cực đã đạt được đồng thời cũng thẳng thắn chỉ ra những điểm còn hạn chế, tồn tại; từ đó nhận thức rõ nguyên nhân để có giải pháp khắc phục, giải quyết triệt để trong thời gian tới.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Công Hoan, Phó Bí thư Đảng ủy cơ sở Phòng QLHV trình bày tóm tắt báo cáo tại Hội nghị.

Tại Hội nghị các đồng chí cán sự đảng, Bí thư chi bộ khối học viên đã tham gia nhiều ý kiến tham luận chất lượng; qua đó làm rõ quá trình tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác Đảng và đưa ra những kiến nghị, đề xuất nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác Đảng trong các chi bộ khối học viên góp phần xây dựng Đảng bộ cơ sở Phòng QLHV trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Uỷ viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực của Ban Chấp hành Đảng ủy cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, học viên trong Đảng bộ phòng QLHV đã thực sự đoàn kết, thống nhất, nêu cao tinh thần trách nhiệm, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ; luôn bám sát nội dung chương trình công tác năm học và triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết của Đảng ủy nhà trường đề ra trên các mặt công tác theo chức năng, nhiệm vụ của đơn vị. Đồng thời cũng đề nghị trong học kỳ II, Đảng ủy cơ sở phòng QLHV đoàn kết, thống nhất, đổi mới, sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ đạo, làm rõ các nguyên nhân hạn chế, từ đó đề ra các giải pháp khắc phục, nâng cao hơn nữa hiệu lực, hiệu quả công tác, hăng hái thi đua lập thành tích trên các mặt công tác, hoàn thành xuất sắc các chương trình, nhiệm vụ đề ra.

Thay mặt Đảng uỷ cơ sở Phòng QLHV, đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Thu Hường, Bí thư Đảng uỷ, Trưởng phòng QLHV đã trân trọng cảm ơn và tiếp thu đầy đủ nội dung chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Uỷ viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, đồng thời khẳng định quyết tâm của Đảng ủy cơ sở phòng QLHV trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ trực thuộc cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, học viên tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ II năm học 2023-2024.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đồng chí Đại úy Phạm Hồng Nam, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên nhà trường phát biểu tham luận tại Hội nghị.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Đăng Trình, Chủ nhiệm trung đội phát biểu tham luận tại Hội nghị.

Đồng chí Thượng tá Đàm Đức Hoàng, Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy phòng QLHV phát biểu tham luận tại Hội nghị.

Học viên Nguyễn Văn Hải, Phó Bí thư chi bộ B6C1K59S phát biểu tham luận tại Hội nghị.

Học viên Lê Văn Giáp, Phó Bí thư chi bộ B4C3K59S phát biểu tham luận tại Hội nghị.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Thu Hường, Bí thư Đảng uỷ, Trưởng phòng QLHV tặng giấy khen cho Chi bộ đạt Danh hiệu HT xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Công Hoan, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng phòng QLHV tặng giấy khen cho đảng viên đạt Danh hiệu HT xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Bá Hưng, Phó Trưởng phòng QLHV tặng giấy khen cho đảng viên đạt Danh hiệu HT xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Đại biểu tham dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm.

Bài: Nguyễn Ngân, Phòng Quản lý học viên

Biên tập: Phương Thảo, phòng Hành chính tổng hợp