Thứ Hai, 29/4/2024
Hội nghị tổng kết phong trào “Thanh niên Công an nhân dân học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” giai đoạn 2019 - 2023”

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; cùng dự có đồng chí Đại tá Đồng Thị Hồng Nhung, Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Về phía Ban Thanh niên CAND có đồng chí Trung tá Bạch Quốc Tuyên, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Trưởng Ban Thanh niên CAND. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, đại diện cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị, đại diện Ban Chấp hành Hội Phụ nữ, Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, đoàn viên thanh niên Nhà trường.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Thay mặt Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Nhà trường đồng chí Thiếu tá Vũ Hưởng Lộc, Bí thư Đoàn Trường phát biểu khai mạc Hội nghị và báo cáo kết quả phong trào thi đua “Thanh niên CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy”, giai đoạn 2019 - 2023.

Đồng chí Thiếu tá Vũ Hưởng Lộc, Bí thư Đoàn Trường phát biểu khai mạc Hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và đồng chí Trung tá Bạch Quốc Tuyên, Phó Trưởng Ban Thanh niên CAND ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích của tuổi trẻ Nhà trường đã đạt được trong phong trào “Thanh niên Công an học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” giai đoạn 2019 - 2023 và chúc mừng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến làm theo lời Bác được biểu dương, tôn vinh. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và đồng chí Phó Trưởng Ban Thanh niên CAND có những chỉ đạo, định hướng cụ thể đối với tuổi trẻ Nhà trường nhằm triển khai hiệu quả phong trào trong giai đoạn tới, tiếp tục phát huy cao độ vai trò xung kích, sáng tạo, tình nguyện của đoàn viên thanh niên Nhà trường.

Đồng chí Trung tá Bạch Quốc Tuyên, UV BCH TW Đoàn, Phó Trưởng Ban Thanh niên Bộ Công an phát biểu tại Hội nghị.

Tại Hội nghị, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường thừa ủy quyền của Lãnh đạo Bộ Công an trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an về thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện phong trào “Thanh niên CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” cho đồng chí Đại úy Võ Hữu Vũ, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường, là 01 trong 75 thanh niên tiên tiến toàn lực lượng giai đoạn 2019 - 2023.

Đồng chí Hiệu trưởng nhà trường thừa ủy quyền của Lãnh đạo Bộ Công an trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an cho đồng chí Đại úy Võ Hữu Vũ.

Cũng tại Hội nghị, để ghi nhận những thành tích, đóng góp của cán bộ, đoàn viên thanh niên Nhà trường trong tổ chức triển khai thực hiện phong trào “Thanh niên CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” Hiệu trưởng Nhà trường tặng Giấy khen cho 10 tập thể và 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai phong trào.

Đồng chí Hiệu trưởng nhà trường cùng đồng chí Phó Trưởng Ban thanh niên Bộ Công an trao giấy khen cho các cá nhân có thành thích xuất sắc.

Đồng chí Đại tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các chi đoàn có thành tích xuất sắc.

Các đại biểu tham dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị.

Bài: Đoàn Thanh niên

Biên tập: Minh Quyết