Thứ Bảy, 4/5/2024
Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua đặc biệt và các hoạt động kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Công đoàn CAND, chào mừng Đại hội công đoàn các cấp, tập huấn nghiệp vụ công đoàn năm 2023

Đại diện Nhà trường tham dự Hội nghị có Đồng chí Đại tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Trung tá Bùi Tuấn Minh, Phó Chủ tịch công đoàn dự và tham gia lớp Tập huấn.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị.

Tại buổi Tổng kết, Công đoàn Công an nhân dân đã báo cáo tổng kết phong trào thi đua đặc biệt, tổng kết các cuộc thi chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp; tổng kết chương trình “1 triệu sáng kiến” của Tổng LĐLĐ Việt Nam và Khai mạc lớp Tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2023.

Đồng chí Đại tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung, Phó Hiệu trưởng trao giải sáng tác ca khúc cho các tác giả.

Về khen thưởng phong trào thi đua đặc biệt, đồng chí Trung tá Bùi Tuấn Minh, Phó Chủ tịch công đoàn đã được trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an

Đồng chí Trung tá Bùi Tuấn Minh, Phó Chủ tịch Công đoàn nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an về Phong trào thi đua đặc biệt.

Đặc biệt tại cuộc thi viết “Ấm áp vòng tay Công đoàn” Công đoàn nhà trường đã có 01 tác phẩm đạt giải A của đồng chí Bùi Tuấn Minh, phòng Chính trị và 01 tác phẩm đạt giải Khuyến khích của đồng chí Lê Thị Thuý Hồng, phòng Hậu cần.

Đồng chí  Trung tá Bùi Tuấn Minh, Phó Chủ tịch Công đoàn nhận giải A cuộc thi viết.

Phát biểu tại Hội nghị Tổng kết, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Hồng Thái, Trưởng Ban Giám khảo đã đánh giá cao các tác phẩm tại cuộc thi viết, trong đó để có thành tích cao tại cuộc thi, đồng chí đã nhấn mạnh về sự quan tâm, động viên của Đảng uỷ, Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I đối với công tác công đoàn.

Bài: Công đoàn

Biên tập: Loan Trần