Thứ Sáu, 26/4/2024
Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020 - 2021

Tới dự và chủ trì buổi Lễ có đồng chí Đại tá, PGS. TS Lê Hoài Nam - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; về phía khách mời có đồng chí Đại tá Trần Anh Hoài - Trưởng phòng 3, Cục Đào tạo - Bộ Công an; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị, tổ chức quần chúng; các đồng chí trong Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Ban Thư ký; các đồng chí giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục và 31 đồng chí giáo viên tham gia Hội giảng.

Đồng chí Đại tá, PGS. TS Lê Hoài Nam - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì Lễ khai mạc

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Đại tá, PGS. TS Lê Hoài Nam - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường khẳng định Hội giảng là hoạt động đóng vai trò rất quan trọng trong đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đào tạo của nhà trường. Thông qua Hội giảng, các thầy giáo, cô giáo thể hiện được sự đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học theo hướng hiện đại, phát huy được tính tích cực, chủ động, sáng tạo và vận dụng kiến thức, kỹ năng của học viên, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong hoạt động giảng dạy. Hội giảng là dịp để đội ngũ giáo viên nhà trường học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, tích lũy các tiêu chí để xét danh hiệu dạy giỏi và các chức danh giảng dạy. Trên cơ sở kết quả Hội giảng, nhà trường sẽ lựa chọn, biểu dương, tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, nhân rộng những điển hình tiên tiến để tạo động lực thi đua, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo của nhà trường. Đồng chí Hiệu trưởng tin tưởng rằng, với sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sự công tâm, khách quan của Ban Giám khảo, sự cỗ vũ, động viên nhiệt tình của lãnh đạo, cán bộ, giáo viên các đơn vị, tổ chức quần chúng, sự nhiệt huyết của các giáo viên, Hội giảng năm nay sẽ đánh dấu một bước phát triển mới của đội ngũ giáo viên nhà trường.

Đại diện cho 31 giáo viên tham gia Hội giảng, đồng chí Trung tá, Ths Nguyễn Văn Tĩnh - Phó trưởng Khoa Cảnh sát bảo vệ và hỗ trợ tư pháp phát biểu, thể hiện quyết tâm sẽ cố gắng hết mình với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, quyết tâm, khắc phục mọi khó khăn cố gắng hết mình để thực hiện các nội dung Hội giảng đạt chất lượng cao nhất.

Đồng chí Trung tá, Ths Nguyễn Văn Tĩnh - Phó trưởng Khoa Cảnh sát bảo vệ và hỗ trợ tư pháp phát biểu tại Lễ khai mạc

Ngay sau Lễ khai mạc, các nội dung thi Hồ sơ bài giảng, thực hành giảng bài và kiểm tra hiểu biết của 31 giáo viên sẽ diễn ra từ ngày 05/4/2021 đến ngày 14/4/2021.

Các đại biểu tham dự buổi lễ chụp ảnh lưu niệm

Bài: Minh Đức (Phòng Quản lý đào tạo)

Ảnh: Hoàng Hiệp (Phòng Hành chính tổng hợp)