Thứ Sáu, 26/4/2024
Khoa Cảnh sát môi trường tổ chức cho học viên chuyên ngành Trinh sát phòng, chống tội phạm về môi trường Khóa H03S tham quan, kiến tập

Học viên lớp B1C6H03S tham quan khu xử lý chất thải tập trung

Tại buổi tham quan kiến tập, học viên chuyên ngành trinh sát phòng, chống tội phạm về môi trường Khóa H03S đã được nghe báo cáo viên của Phòng 2 - C49 báo cáo thực tế tại hiện trường khu xử lý nước thải của KCN Yên Phong - Bắc Ninh. Học viên cũng trực tiếp tham quan công nghệ xử lý chất thải tại khu xử lý nước thải tập trung của khu công nghiệp, được Kỹ sư  của Công ty Đầu tư và phát triển hạ tầng Viglacera thuyết minh, trình bày công nghệ xử lý chất thải hại hiện đang được áp dụng tại khu công nghiệp Yên Phong - Bắc Ninh. Trong buổi tham quan, kiến tập, các học viên lớp B1C6H03H cũng đưa ra nhiều câu hỏi để báo cáo viên và kỹ sư doanh nghiệp giải đáp về quy trình, công nghệ xử lý chất thải.

Báo cáo viên của P2 - Cục Cảnh sát môi trường và Kỹ sư doanh nghiệp giải đáp cho học viên những vấn đề về công nghệ xử lý chất thải tại khu công nghiệp Yên Phong - Bắc Ninh.

Qua buổi tham quan kiến tập, giúp học viên chuyên ngành củng cố lý luận nghiệp vụ đã được học, từng bước hình thành ý thức và kỹ năng nghề nghiệp, tạo tâm thế tích cực để học viên tiếp tục phấn đấu, học tập và rèn luyện phục vụ tốt công tác thực tiễn sau khi tốt nghiệp ra trường.

Giảng viên và học viên chụp ảnh lưu niệm với cán bộ thực tế
và Ban giám đốc Công  ty Đầu tư và phát triển hạ tầng Viglacera.

Tin và ảnh: Nguyễn Văn Thái - Khoa NV6