Thứ Năm, 24/9/2020
" Đoàn kết, kỷ cương, ổn định, phát triển "
Nghiệm thu đề tài KH & CN cấp Bộ

Hội đồng KH&CN được thành lập gồm 9 thành viên do đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Nguyễn Quang Trung - Phó Cục trưởng Cục Khoa học, Chiến lược và Lịch sử Công an làm Chủ tịch. Thành viên Hội đồng là các nhà khoa học giàu kinh nghiệm trong các cơ quan nghiên cứu và các Trường Công an nhân dân như đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Ngọc An - Phó Giám đốc Học viện ANND, đồng chí Đại tá, TS Nguyễn Đăng Sáu - Phó Cục trưởng Cục Đào tạo BCA, đồng chí Đại tá, TS Đặng Việt Xô - Phó Hiệu trưởng Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND, các đồng chí là lãnh đạo cấp phòng của Học viện CSND, Học viện Chính trị CAND, Cục Khoa học, Chiến lược và Lịch sử Công an, Học viện Quốc tế… Ngoài ra, đại diện đơn vị chủ trì, lãnh đạo phòng chức năng và các thành viên trong Ban chủ nhiệm đề tài cũng có mặt đông đủ tại buổi nghiệm thu.

Đề tài KH&CN đã tập trung làm rõ những vấn đề lý luận cơ bản về đào tạo theo hệ thống tín chỉ trong các cơ sở đào tạo đại học Công an nhân dân; khảo sát, đánh giá thực trạng đào tạo theo hệ thống tín chỉ trong các cơ sở đào tạo đại học của ngành Công an; đánh giá những kết quả đạt được, đồng thời chỉ rõ những hạn chế, thiếu sót và nguyên nhân của những hạn chế, thiếu sót. Trên cơ sở đó, Ban chủ nhiệm đề xuất các giải pháp và kiến nghị nâng cao chất lượng đào tạo theo hệ thống tín chỉ trong các cơ sở đào tạo đại học của ngành Công an thời gian tới.

Hội đồng nghiệm thu đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của Ban chủ nhiệm đề tài đã xây dựng báo cáo tổng luận đề tài công phu, có tính thời sự, ý nghĩa lý luận và thực tiễn sâu sắc, góp phần hoàn thiện và nâng cao chất lượng đào tạo theo hệ thống tín chỉ trong các cơ sở đào tạo đại học của ngành Công an. Kết quả, Hội đồng đánh giá đã nhất trí nghiệm thu đề tài và đề nghị Ban chủ nhiệm nhiệm vụ tiếp thu, chỉnh sửa đề tài theo góp ý của các thành viên Hội đồng nghiệm thu trước khi nộp lưu và đưa vào ứng dụng.

Phát biểu tại buổi nghiệm thu, đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam thay mặt Ban chủ nhiệm đề tài gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí thành viên Hội đồng, các đồng chí Lãnh đạo Cục Đào tạo, Cục Khoa học, Chiến lược và Lịch sử Công an và các trường CAND đã tạo điều kiện để Ban chủ nhiệm đề tài hoàn thành nhiệm vụ và hứa sẽ nghiêm túc tiếp thu các ý kiến góp ý, chỉnh sửa hoàn thiện nội dung đề tài trong thời gian ngắn nhất. Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới, cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng CSND I sẽ tiếp tục được các cấp lãnh đạo quan tâm, tạo điều kiện thực hiện các nhiệm vụ khoa học và công nghệ các cấp, đáp ứng nhu cầu nghiên cứu khoa học, nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo của nhà trường.

Tin bài: P3

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác