Chủ Nhật, 28/4/2024
Tham gia giải bóng đá Kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập Cục Đào tạo - Bộ Công an

Chiều ngày 30/10/2023, tại Học viện An ninh nhân dân,  Cục Đào tạo tổ chức Lễ Khai mạc giải bóng đá nam chào mừng Kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Cục Đào tạo với sự tham gia của 13 đội tuyển là các đơn vị trực thuộc Bộ Công an.

Tới dự Lễ Khai mạc, về phía Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I, có đồng chí Đại tá Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Thành phần đội tuyển của Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I gồm 23 đồng chí là cán bộ Phòng Quản lý đào tạo, Phòng Khảo thí và bảo đảm chất lượng đào tạo, Phòng Quản lý học viên.

Đồng chí Thượng tá Hoàng Trọng Nghĩa, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo phát biểu khai mạc giải bóng đá chào mừng Kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập Cục Đào tạo.

Đồng chí Thượng tá Hoàng Trọng Nghĩa, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo cùng đồng chí Đại tá Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng và đội tuyển Trường Cao đẳng CSND I chụp ảnh lưu niệm.

Đội tuyển bóng đá nam Trường Cao đẳng CSND I và đội tuyển bóng đá nam Học viện CSND chụp ảnh lưu niệm.

Bài: Nguyễn Trung Kiên - Phòng Quản lý đào tạo

Biên tập: Bích Vân - Phòng HCTH