Thứ Sáu, 26/4/2024
Thư chúc Tết của đồng chí Hiệu trưởng nhân dịp Xuân Bính Thân 2016

Nhân dịp năm mới và đón xuân Bính Thân 2016, thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I, tôi thân ái gửi tới các đồng chí cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên Nhà trường lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Các đồng chí thân mến!

Năm 2015 đã đi qua để lại dấu ấn tốt đẹp của Nhà trường, là năm Nhà trường tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020 và kỷ niệm 50 năm truyền thống vẻ vang (30/12/1965 - 30/12/2015). Trong năm, Nhà trường và nhiều đơn vị, cá nhân vinh dự được Chính phủ, Bộ Công an và Tổng cục Chính trị Công an nhân dân tặng nhiều bằng khen trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt và các phong trào khác. Đặc biệt, năm 2015 Nhà trường vinh dự đón nhận “Huân chương Quân công Hạng Ba”. Đây là những phần thưởng cao quý mà Đảng, Nhà nước và Bộ Công an ghi nhận những thành tích mà Nhà trường đã phấn đấu trong những năm qua.

Có được những thành tích đó là nhờ sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, động viên kịp thời của các đồng chí Lãnh đạo Bộ Công an, Tổng cục Chính trị Công an nhân dân và các đơn vị có liên quan; đặc biệt là nhờ tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên của Trường đã đoàn kết nhất trí, sáng tạo, tận tụy với công việc. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tôi xin chân thành cảm ơn các thế hệ cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên đã có nhiều nỗ lực, cố gắng vì sự phát triển chung của Nhà trường.

Phát huy truyền thống 50 năm qua của Nhà trường, năm 2016 tiếp tục quán triệt Chỉ thị của Lãnh đạo Bộ Công an về nhiệm vụ giáo dục đào tạo năm học 2015-2016, Nghị quyết Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 71 và Chương trình công tác năm 2016 của Tổng cục Chính trị Công an nhân dân, Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I hoàn thiện về tổ chức và hoạt động của Trường; kiện toàn mạnh đội ngũ cán bộ, giảng viên; siết chặt kỷ luật kỷ cương điều lệnh; xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ; hình thành lề lối làm việc khoa học, chính quy, từng bước hiện đại.

Nhân ngày Tết cổ truyền của dân tộc, tôi xin chúc toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên đã và đang công tác, học tập tại Trường cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng; chúc Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I của chúng ta, phát triển nhanh, mạnh, vững chắc, xứng đáng là một trường đào tạo có uy tín của ngành Công an.

Chào thân ái và Quyết thắng!

Đại tá, TS, NGƯT Bùi Quang Vũ
Ủy viên Đảng ủy Tổng cục Chính trị CAND,