Thứ Sáu, 26/4/2024
Tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện “Tuổi trẻ trường Cao đẳng CSND I - sẵn sàng hiến máu” năm 2017

Đồng chí Đại tá Đàm Văn Thủy, Phó Hiệu trưởng động viên
 các tình nguyện viên tham gia hiến máu

Tới dự và động viên ngày hội có đồng chí Đại tá, Ths Đàm Văn Thủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo Phòng Quản lý học viên, Phòng CTĐ,CTCT&CTQC, Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện Bộ Công an, Hội chữ thập đỏ quận Thanh Xuân, Hội Chữ thập đỏ huyện Sóc Sơn...

Ngày hội hiến máu tình nguyện đã được các bạn Đoàn viên thanh niên Nhà trường tham gia, hưởng ứng nhiệt tình, thể hiện vai trò, trách nhiệm và tính xung kích của mình trong việc tham gia các hoạt động an sinh xã hội, hoạt động chung sức cùng cộng đồng.

Kết quả của 02 ngày hiến máu tại 02 cơ sở đã thu hút hơn 1500 đoàn viên tham gia và thu được 1299 đơn vị máu đảm bảo chất lượng, phục vụ cho công tác cấp cứu và điều trị tại các bệnh viện.

Một số hình ảnh tại Ngày hội hiến máu tình nguyện:

Tin ảnh: Kiều Duyên (P7)