Thứ Năm, 2/5/2024
Trường Cao đẳng CSND I tổ chức tập huấn về: Phương pháp tổ chức hướng dẫn học viên thảo luận, làm bài tập

Toàn cảnh buổi tập huấn

Giảng viên tham gia truyền đạt các nội dung trong buổi tập huấn là đồng chí PGS.TS Phạm Kim Chung, Phó chủ nhiệm Khoa Công nghệ giáo dục Trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Đồng chí PGS.TS Phạm Kim Chung, Phó chủ nhiệm Khoa Công nghệ giáo dục
Trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội tại buổi tập huấn.

Tại buổi tập huấn, đồng chí giảng viên đã truyền đạt các phương pháp sử dụng trong tổ chức, hướng dẫn học viên thảo luận, làm bài tập; quy trình lên lớp trong giờ hướng dẫn học viên thảo luận, làm bài tập; các tình huống thường gặp trong giờ hướng dẫn học viên thảo luận, làm bài tập. Buổi tập huấn cũng là cuộc tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm sôi nổi, hữu ích trong việc tổ chức, hướng dẫn học viên thảo luận, làm bài tập giữa đồng chí giảng viên với các đồng chí lãnh đạo, giảng viên, cán bộ trong Nhà trường. Từ đó giúp các đồng chí cán bộ, giảng viên Nhà trường nâng cao chất lượng trong công tác chuyên môn.

Ảnh và bài: Trung tâm T2