Thứ Hai, 29/4/2024
Tuyển dụng cán bộ công tác tại Cục Đào tạo, Bộ Công an

1. Đối tượng tuyển chọn: Công dân Việt Nam, cán bộ, công chức, viên chức đang công tac tại Bộ, ngành ở Trung ương và địa phương hoặc sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp đang phục vụ trong Quân đội nhân dân Việt Nam, người hưởng lương trong lực lượng vũ trang nhân dân, người làm việc trong tổ chức cơ yếu; sinh viên đã tốt nghiệp đại học hoặc có trình độ cao hơn, chuyên ngành Sư phạm Ngữ văn, có tuổi đời từ đủ 18 đến đủ 30 tuổi.

2. Số lượng tuyển chọn: 3 chỉ tiêu, dự kiến làm công tác giảng dạy môn Ngữ văn tại Trường Văn Hóa, Cục Đào tạo, Bộ Công an.

3. Thời gian nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển: Trong giờ hành chính từ ngày 02/01/2024 đến ngày 02/02/2024 (trừ Thứ Bảy, Chủ nhật và các ngày nghỉ lễ theo quy định).

4. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Phòng 601, tầng 6, nhà A02, Phòng Tham mưu tổng hợp, Cục Đào tạo, Bộ Công an. Địa chỉ 47 Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

5. Điện thoại liên hệ: Trung tá Đoàn Việt Dũng, Phó Trưởng phòng, số điện thoại 0905.099.006; hoặc Đại úy Phùng Đức Anh, Chuyên viên chính, số điện thoại 0933.188.868

6. Thông tin chi tiết: vui lòng xem Thông báo tại file đính kèm