Thứ Hai, 29/4/2024
Tham dự Hội nghị tuyển sinh CAND năm 2024

Sáng 07/3/2024, tại trụ sở Bộ Công an số 30 Trần Bình Trọng, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Hội nghị trực tuyến nhằm tổng kết công tác tuyển sinh trong CAND năm 2023 và triển khai công tác tuyển sinh các trình độ, loại hình đào tạo năm 2024; trao đổi, thảo luận về những tồn tại, khó khăn, vướng mắc và kiến nghị đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác tuyển sinh trong CAND; quán triệt chủ trương của lãnh đạo Bộ về việc triển khai Đề án số 04/ĐA-BCA ngày 21/5/2021 của Bộ Công an về đổi mới công tác tuyển sinh đại học chính quy tuyển mới và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển sinh.

Tại Hội nghị, Trường Cao đẳng CSND I vinh dự có đồng chí Đại tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển sinh năm 2023 góp phần xây dựng lực lượng CAND chính quy, tinh nhuệ, hiện đại.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Đồng chí Thượng tướng, PGS. TS Trần Quốc Tỏ, Thứ trưởng Bộ Công an, Chủ trì Hội nghị.

Các đại biểu dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm.

Đồng chí Đại tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng nhà trường nhận Bằng khen của Bộ Công an vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển sinh năm 2023.

Bài: Phòng Quản lý đào tạo