Thứ Sáu, 3/5/2024
Tổ chức Hội nghị quán triệt, phổ biến Đề án 02 và Nghị quyết số 16 cho đoàn viên thanh niên nhà trường

Đồng chí Thượng tá, TS Nguyễn Ngọc Anh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Chính trị đến dự và trực tiếp quán triệt nội dung Đề án 02 và Nghị quyết 16 đến đoàn viên thanh niên nhà trường. Cùng tham dự có Ban Chấp hành Đoàn trường; Ban Chấp hành các chi đoàn trực thuộc; Bí thư, Phó Bí thư chi bộ khối học viên; Trung đội trưởng, Trung đội phó các lớp học viên.

Đồng chí Thượng tá, TS Nguyễn Ngọc Anh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Chính trị quán triệt nội dung Đề án 02 và Nghị quyết 16 đến đoàn viên thanh niên nhà trường.

Tại Hội nghị đồng chí Thượng tá, TS Nguyễn Ngọc Anh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Chính trị đã quán triệt một số nội dung như: Nghị quyết số 16 của Đảng ủy Công an Trung ương và Đề án số 02 của Bộ Công an về "Tăng cường công tác chính trị, tư tưởng đáp ứng yêu cầu xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại".

Quán triệt hướng dẫn của cấp trên, căn cứ tình hình thực tế, trong thời gian tới Nhà trường tiếp tục triển khai các nội dung, giải pháp nhằm tăng cường công tác chính trị, tư tưởng cho đoàn viên thanh niên, gồm:

- Đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác chính trị, tư tưởng cho thanh niên.

- Tạo môi trường thuận lợi nhằm phát huy vai trò của thanh niên trong thực hiện nhiệm vụ chính trị.

- Tăng cường công tác xây dựng Đoàn góp phần xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng CAND thực sự trong sạch, vững mạnh.

- Nâng cao hiệu quả phối hợp thực hiện công tác chính trị cho thanh niên.

Đại biểu và đoàn viên thanh niên dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm.

Sau hội nghị các cấp bộ đoàn trong Nhà trường tiếp tục quán triệt, triển khai có hiệu quả các nội dung, giải pháp, chương trình, kế hoạch đề ra nhằm tăng cường công tác chính trị, tư tưởng cho đoàn viên thanh niên nhà trường đáp ứng yêu cầu xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại.

Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng CSND I

Biên tập: Phương Thảo