Thứ Hai, 29/4/2024
Chủ đất bị bắt cùng 14 người tại trường gà

Lê Văn Bách cùng nhóm người bị bắt quả tang khi đang tụ tập đá gà trên phần đất do mình làm chủ. Tại hiện trường, lực lượng làm nhiệm vụ đã tạm giữ 126 triệu đồng.

Ngày 8/1, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Vĩnh Long đang củng cố hồ sơ làm rõ hành vi của nhóm đối tượng tụ tập đá gà trên phần đất của Lê Văn Bách (SN 1962, ngụ xã Hiếu Phụng, huyện Vũng Liêm).

Chủ đất bị bắt cùng 14 người tại trường gà -0
Nhóm người tham gia đá gà bị bắt quả tang.

Trước đó chiều 7/1, Đội Cảnh sát trật tự, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội đã bắt quả tang Bách cùng với nhiều người đang tụ tập đá gà ăn thua bằng tiền trên phần đất do mình làm chủ ở xã Hiếu Phụng.

Tổ công tác tạm giữ 15 người tham gia, 9 xe máy, 126 triệu đồng cùng các tang vật khác sử dụng vào việc đá gà ăn thua bằng tiền.

Nguồn: Báo CAND