Thứ Hai, 29/4/2024
Nhóm thanh niên thuê căn hộ cao cấp mở "tiệc ma túy"

Trong lúc Tiến cùng nhóm thanh niên và 2 kiều nữ thê căn hộ tầng 5 chung cư Monarchy B để mở "tiệc ma tuý" thì lực lượng Công an xuất hiện và bắt quả tang..

Chiều 8/1, Công an quận Sơn Trà, Đà Nẵng cho biết Công an quận đã có quyết định tạm giữ hình sự 2 đối tượng Lê Nguyễn Minh Tiến (SN 1990) và Nguyễn Văn Chiến (SN 1990) để làm rõ  hành vi “tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý”. Đồng thời tiếp tục điều tra các đối tượng khác trong nhóm nam nữ mở “tiệc ma túy” tại một chung cư cao cấp trên địa bàn quận Sơn  Trà.

Tạm giữ hình sự nhóm thanh niên thê căn hộ cao cấp mở tiệc ma túy cùng kiều nữ -0
Tạm giữ hình sự nhóm thanh niên thê căn hộ cao cấp mở tiệc ma túy cùng kiều nữ -1
Công an quận Sơn Trà bắt quả tang nhóm thanh niên nam nữ thuê căn hộ chung cư cao cấp để mở "tiệc ma túy".

Trước đó, vào đêm ngày 6 rạng sáng 7/1, Công an quận Sơn Trà nhận tin báo của người dân về hành động đáng ngờ của nhóm nam nữ thanh niên tại một căn hộ tầng 5 thuộc chung cư cao cấp Monarchy B (phường An Hải Tây, quận Sơn Trà). Nhóm thanh niên mở nhạc công suất lớn, cùng hệ thống ánh sáng đủ màu, gây mất trật tự tại địa phương.

Nhận tin báo, 2h30’ sáng cùng ngày, Công an quận Sơn Trà đã kiểm tra đột xuất căn hộ nói trên, bắt quả tang 2 nữ, 3 nam đang tổ chức “tiệc ma túy” tại hiện trường gồm: Lê Nguyễn Minh Tiến (trú phường Hoà An, quận Cẩm Lệ); Nguyễn Văn Chiến (trú phường Hoà Khánh Nam, quận Liên Chiểu); L.Q.T.A (SN 1989, trú phường Thạc Gián, quận Thanh Khê); P.T.H.N (SN 1994, trú tỉnh Tuyên Quang) và L.T.H.T (SN 1997, trú tỉnh Đắk Lắk).

Tại hiện trường, lực lượng Công an đã thu được 2 gói nilon chứa tinh thể màu trắng; một đĩa sứ có nhiều tinh thể màu trắng đang sử dụng dở cùng nhiều vật dụng như: loa, đèn chiếu phục vụ cho tiệc ma túy. Test nhanh, cả 5 người đều dương tính ma tuý.

Lê Nguyễn Minh Tiến và Nguyễn Văn Chiến bị tạm giữ hình sự để làm rõ hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Nhóm nam nữ này thừa nhận, khoảng 22h30 ngày 6/1, Tiến rủ cả bọn về căn hộ tầng 5 chung cư Monarchy B để dùng ma tuý sau khi đã tổ chức ăn nhậu. Tiến mua 2 viên thuốc lắc, 2 gói ma tuý Ketamin để nhóm sử dụng. Thời điểm lực lượng Công an kiểm tra, các đối tượng vẫn đang phê ma túy.

Nguồn: Báo CAND