Thứ Bảy, 27/4/2024
Công bố quyết định nghỉ chờ hưu đối với công nhân viên phòng Quản lý nhà ăn

Đến dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Trung tá Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ; cấp ủy, lãnh đạo Phòng Quản lý nhà ăn và các tổ chức quần chúng.

Đồng chí Trung tá Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng nhà trường
 trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Thị Nhẫn

Tại buổi lễ, đồng chí Trung tá Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Thị Nhẫn nhận quyết định nghỉ chờ hưu. Đồng chí Phó Hiệu trưởng đã ôn lại quá trình công tác của đồng chí Nhẫn ngay từ khi bắt đầu năm 1987 đến nay với hơn 30 năm cống hiến, gắn bó cùng nhà trường trải qua những giai đoạn khó khăn. Đồng chí cũng mong rằng, sau khi nhận quyết định nghỉ chờ hưu, đồng chí Nhẫn tham gia sinh hoạt và chấp hành tốt mọi quy định pháp luật của Nhà nước và góp sức mình giữ gìn trật tự an toàn xã hội tại địa phương nơi cư trú.

Đại diện cấp ủy, lãnh đạo Phòng QLNA chúc mừng đồng chí Hoàng Thị Nhẫn

Trong không khí long trọng, đồng chí Hoàng Thị Nhẫn trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, các tổ chức quần chúng, lãnh đạo đơn vị và cán bộ công nhân viên Phòng Quản lý nhà ăn đã giúp đỡ mình trong suốt quá trình công tác. Đồng chí cũng khẳng định bản thân sẽ luôn chấp hành nghiêm chỉnh mọi quy định và tham gia các phong trào giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương nơi cư trú.

Tin, ảnh: Mai Hương (T2)