Chủ Nhật, 28/4/2024
Công tác tập huấn Điều lệnh, Quân sự, Võ thuật năm 2023 cho lãnh đạo cán bộ, giáo viên nhà trường

Tập huấn Điều lệnh, Quân sự, Võ thuật CAND năm 2023 cho lãnh đạo, cán bộ, giáo viên có gần 500 đồng chí tham gia được chia thành 03 đợt. Kết thúc mỗi đợt tập huấn, Nhà trường tổ chức kiểm tra, đánh giá kết quả tập huấn Điều lệnh, Quân sự, Võ thuật CAND theo đúng Thông tư 27/2020/TT-BCA.

Khoa Quân sự, VT,TDTT được đồng chí Hiệu trưởng nhà trường phân công giao nhiệm vụ phối hợp cùng Phòng Chính trị tổ chức tập huấn các nội dung theo quy định và tổ chức đánh giá, kiểm tra về lý thuyết và thực hành, gồm: Điều lệnh nội vụ, Điều lệnh đội ngũ từng người tay không, Điều lệnh đội ngũ đơn vị, nghi lễ Công an nhân dân, thực hành các bài võ tổng hợp 25, 38, 44 động tác, thực hành tháo lắp súng quân dụng và bắn đạn thật súng CZ75.

Trong quá trình tổ chức tập huấn, cán bộ chiến sĩ luôn nêu cao ý thức tổ chức kỷ luật, có thái độ nghiêm túc, tinh thần trách nhiệm; chấp hành nghiêm nội quy kỉ luật thao trường; nắm chắc các quy định của Điều lệnh nội vụ CAND, thực hiện đúng các động tác Điều lệnh đội ngũ, các bài võ tổng hợp đảm bảo mạnh mẽ, dứt khoát và bắn trúng mục tiêu.

Kết quả kiểm tra, đánh giá: 100% cán bộ, chiến sĩ tham gia tập huấn kiểm tra, đánh giá kết quả đạt yêu cầu và được công nhận hoàn thành tập huấn Điều lệnh, Quân sự, Võ thuật năm 2023.

Thông qua đợt tập huấn Điều lệnh, Quân sự, Võ thuật CAND năm 2023 sẽ giúp cán bộ, giáo viên nhà trường củng cố và hệ thống lại kiến thức cơ bản về Điều lệnh, Quân sự, Võ thuật của CAND. Trên cơ sở đó cán bộ giáo viên nhà trường thống nhất về tư thế, lễ tiết, tác phong, Điều lệnh CAND trong quá trình công tác và sinh hoạt; góp phần nâng cao ý thức tự rèn luyện sức khỏe của bản thân, khắc phục mọi khó khăn vất vả, phấn đấu vươn lên trong công tác, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh họat động tập huấn Điều lệnh, Quân sự, Võ thuật năm 2023:

Đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng và Ban Chỉ đạo tập huấn, đại diện lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh lưu niệm tại Lễ khai mạc tập huấn Điều lệnh, Quân sự, Võ thuật năm 2023.

Tập huấn nội dung nghi lễ chào cờ CAND.

Tổ chức kiểm tra bắn đạn thật tại trường bắn.

Bài: Lại Tiến Giang - Khoa QS, VT, TDTT

Biên tập: Phương Thảo - Phòng HCTH