Thứ Bảy, 27/4/2024
Gặp mặt, chúc tết các đồng chí cán bộ là thân nhân liệt sĩ

Đồng chí Thượng tá, TS Trần Quang Huyên, Phó Hiệu trưởng
tri ân tình cảm đến các thân nhân liệt sĩ

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Hiệu trưởng đã gửi những lời chúc tới các cán bộ là thân nhân các gia đình liệt sĩ một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, gia đình hạnh phúc. Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng mong rằng các đồng chí thân nhân gia đình liệt sĩ luôn phát huy được bản chất và truyền thống tốt đẹp của gia đình cách mạng, vượt qua khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tại buổi gặp mặt, các tổ chức quần chúng cũng bày tỏ sự quan tâm đến các thân nhân liệt sĩ và chúc các đồng chí thân nhân cùng gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phó Hiệu trưởng trao quà tết đến các thân nhân liệt sĩ là cán bộ nhà trường

Thay mặt các đồng chí là thân nhân liệt sĩ, đồng chí Thiếu tá Nguyễn Thị Thanh Thủy, cán bộ Trung tâm Lưu trữ và Thư viện đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức, đoàn thể. Đồng chí khẳng định buổi gặp mặt này mang ý nghĩa rất to lớn, là niềm động viên, an ủi, cổ vũ vô cùng quý giá đối với các thân nhân. Đồng chí cũng bày tỏ sự quyết tâm sẽ mang hết sức lực, cũng như khả năng của mình, tiếp tục cố gắng, phấn đấu, đóng góp cho sự phát triển của nhà trường.

Tin, ảnh: T2