Thứ Sáu, 26/4/2024
Gặp mặt kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng Tài chính, lực lượng Tham mưu CAND, lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH và lực lượng Cảnh sát hình sự

Tới dự và chủ trì buổi gặp mặt có Đại tá, TS, NGƯT Bùi Quang Vũ, Uỷ viên Đảng ủy Tổng cục Chính trị CAND, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, giảng viên thuộc các đơn vị Tham mưu, Tài chính, Khoa Cảnh sát QLHC về TTXH, Khoa Cảnh sát hình sự và đại diện học viên thuộc hai chuyên ngành trên.

Đại tá, TS, NGƯT Bùi Quang Vũ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Quang Vũ, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt và tuyên dương những thành tích đã đạt được của các đơn vị trên. Đồng chí khẳng định thành tích của các đơn vị đã góp phần quan trọng vào bề dày 50 năm xây dựng và phát triển, giúp Nhà trường ngày càng vững mạnh, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục đào tạo, góp phần đào tạo ra bao thế hệ học viên có năng lực, có trình độ để bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Đồng chí Hiệu trưởng đề nghị các đơn vị cần phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, khắc phục những hạn chế, khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đại tá, TS, NGƯT Bùi Quang Vũ, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa cho các đơn vị
nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng đã tặng hoa cho các đơn vị Phòng Hành chính tổng hợp, Phòng Hậu cần, Khoa Cảnh sát QLHC về TTXH và Khoa Cảnh sát hình sự nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống.

Đồng chí Đại tá Vũ Đình Hoàn, Trưởng phòng Hành chính tổng hợp
phát biểu tại buổi gặp mặt

Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Đại tá Vũ Đình Hoàn, Trưởng phòng Hành chính tổng hợp đã cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Công an các cấp, đặc biệt là của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đến lực lượng Tham mưu, Tài chính CAND, lực lượng QLHC về TTXH và lực lượng Cảnh sát hình sự. Đồng chí khẳng định mỗi cán bộ, giáo viên sẽ luôn nỗ lực phấn đấu học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt, trau dồi bản lĩnh chính trị vững vàng, tu dưỡng về đạo đức, nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động sáng tạo trong tham mưu, nhiệt huyết trong giảng dạy, khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Trong buổi gặp mặt, đội văn nghệ xung kích của Nhà trường đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng ngày truyền thống của các đơn vị.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ xung kích Nhà trường biểu diễn

Tin, ảnh: Mai Hương (T2)