Thứ Bảy, 27/4/2024
Giao lưu, trao đổi kinh nghiệm cùng Trường Cao đẳng CSND II

Đón tiếp đoàn trường Cao đẳng CSND II, về phía trường Cao đẳng CSND I có đồng chí Đại tá, TS, NGƯT Bùi Quang Vũ - Ủy viên BCH Đảng bộ Tổng cục Chính trị CAND, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị.

Đại diện lãnh đạo hai trường chụp ảnh lưu niệm

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo hai Trường đã trao đổi khái quát một số nét cơ bản về cơ cấu tổ chức cũng như công tác giáo dục đào tạo của hai trường. Đồng thời, đưa ra một số kinh nghiệm giáo dục và đào tạo của các trường Cao đẳng CAND nói chung và khối các trường Cao đẳng CSND nói riêng nhằm đáp ứng các yêu cầu hội nhập hiện nay như: Đào tạo hợp tác Quốc tế, đăng ký đề tài cấp cơ sở của cán bộ giáo viên, liên kết đào tạo trình độ lý luận chính trị cho các học viên...

Đồng chí Đại tá, TS, NGƯT Bùi Quang Vũ- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường
phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Đại tá Nguyễn Mạnh An - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng
Trường Cao đẳng CSND II phát biểu  tại buổi gặp mặt

Buổi làm việc kết thúc trong không khí vui vẻ, thấm đượm tình đoàn kết. Đại diện lãnh đạo hai trường mong muốn tổ chức nhiều hơn những cuộc gặp gỡ, giao lưu, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm nhằm thắt chặt mối quan hệ giữa hai trường cũng như học tập lẫn nhau trong công tác giảng dạy và học tập, thúc đẩy công tác giáo dục và đào tạo của hai trường lên tầm cao mới.

Tin, ảnh: Mai Hương, Phạm Sơn ( T2)