Thứ Bảy, 27/4/2024
Hội thảo phân công biên soạn giáo trình dùng chung trình độ Cao đẳng lĩnh vực nghiệp vụ Cảnh sát giữa Trường Cao đẳng CSND I và Trường Cao đẳng CSND II

Đồng chí Trung tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng báo cáo kết quả
biên soạn giáo trình, tài liệu dạy học dung cho trình độ Cao đẳng
 của Trường Cao đẳng CSND I

Đồng chí Đại tá, TS Bùi Quang Vũ, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CSND I và đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Vũ Đức Khiển, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CSND II đồng chủ trì buổi hội thảo; tham dự có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Trưởng các khoa, bộ môn và phòng chức năng của 02 trường.

Trường Cao đẳng CSND I và Trường Cao đẳng CSND II đã báo cáo kết quả công tác biên soạn giáo trình, tài liệu dạy học của mỗi đơn vị, đồng thời thảo luận phương án đề xuất tổ chức biên soạn giáo trình dùng chung trình độ Cao đẳng lĩnh vực nghiệp vụ Cảnh sát. Các ý kiến tham luận đã nêu cụ thể những thuận lợi, khó khăn trong công tác tổ chức biên soạn, đặc biệt là các nội dung gắn với đặc thù của mỗi Trường.

Đồng chí Đại tá, TS Bùi Quang Vũ, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CSND I và
đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Vũ Đức Khiển, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CSND II
đồng chủ trì buổi Hội thảo

Kết luận hội thảo, Trường Cao đẳng CSND I và Trường Cao đẳng CSND II đã thống nhất cao các nội dung phân công nhiệm vụ công tác biên soạn giáo trình dùng chung trình độ cao đẳng lĩnh vực nghiệp vụ Cảnh sát. Đồng thời, thống nhất kế hoạch, nội dung cho buổi Hội thảo thứ hai giữa các Trường: Cao đẳng CSND I, Trường Cao đẳng CSND II, Trường Trung cấp Cảnh sát vũ trang, Trường Trung cấp CSND III, Trường Trung cấp CSND V, Trường Trung cấp CSND VI về phân công biên soạn giáo trình dùng chung trình độ trung cấp lĩnh vực nghiệp vụ Cảnh sát được dự kiến tổ chức vào tháng 02/2017 tại Trường Cao đẳng CSND II.

Đại biểu Trường Cao đẳng CSND I và Trường Cao đẳng CSND II
chụp ảnh lưu niệm sau Hội thảo

Tin: Mạnh Quang (P9)
Ảnh: Hoàng Lương (T2)