Thứ Ba, 13/4/2021
“ĐOÀN KẾT – DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG – TRÁCH NHIỆM – HIỆU QUẢ”
Khai giảng lớp Thực tập môn học cho học viên chuyên ngành Thi hành án hình sự tại Trại giam Thanh Phong

Đến dự và chủ trì Lễ khai giảng, về phía nhà trường có đồng chí Đại tá Tô Thế Nhân, Phó Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo khoa Cảnh sát Thi hành án hình sự, đại diện lãnh đạo các đơn vị, giáo viên tham gia giảng dạy, cán bộ quản lý lớp và học viên chuyên ngành Cảnh sát thi hành án hình sự. Về phía Trại giam Thanh Phong, có đồng chí Thượng tá Mai Văn Hùng, Phó Giám thị Trại giam, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám thị trại giam và Chỉ huy các đội nghiệp vụ của Trại giam Thanh Phong.

 Đồng chí Đại tá Tô Thế Nhân, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ khai giảng

Tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Mai Văn Hùng - Phó Giám thị Trại giam Thanh Phong đã tóm tắt quá trình hình thành, phát triển và hoạt động của Trại giam Thanh Phong. Đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh các nội quy, quy định học viên cần tuân thủ nghiêm túc trong thời gian 03 tuần thực tập môn học.

Đồng chí Thượng tá Mai Văn Hùng - Phó Giám thị Trại giam Thanh Phong phát biểu lại Lễ khai giảng

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Tô Thế Nhân - Phó Hiệu trưởng nhà trường khẳng định ý nghĩa hoạt động tổ chức thực tập môn học cho học viên tại trại giam; cám ơn Ban Giám thị, các cán bộ tại Trại giam Thanh Phong, luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho học viên nhà trường đến thực tập môn học. Đồng chí Phó Hiệu trưởng tin tưởng rằng cán bộ, giáo viên và học viên sẽ hoàn thành tốt lớp học để trang bị tốt hơn những kiến thức của chuyên ngành đào tạo, thu hẹp khoảng cách giữa lý luận và thực tiễn, khơi dậy tình cảm yêu nghề, tạo không khí phấn khởi, hứng thú cho học viên trong học tập các môn học chuyên ngành tiếp theo.

Lớp thực tập môn học chụp ảnh lưu niệm

Bài & Ảnh: Khoa Cảnh sát thi hành án hình sự

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi