Thứ Bảy, 27/4/2024
Khai mạc Hội thao chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023)

Chủ trì Lễ Khai mạc, đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Tổ chức Hội thao; tham dự có các đồng chí lãnh đạo đại diện các đơn vị, tổ chức quần chúng và các đồng chí cán bộ, chiến sĩ tham gia Hội thao.

Đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban tổ chức phát biểu tại Lễ Khai mạc Hội thao.

Phát biểu Khai mạc, đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban tổ chức nhấn mạnh: Hội thao được tổ chức nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi, là cơ hội để cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó; đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện thân thể; là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023). Đồng chí Phó Hiệu trưởng đề nghị các đơn vị chức năng tiếp tục làm tốt công tác tham mưu, tổ chức tốt Hội thao; yêu cầu các đơn vị chấp hành nghiêm sự điều hành của Ban Tổ chức, Ban Trọng tài góp phần vào thành công của Hội thao.

Đồng chí Thiếu tá Vũ Hưởng Lộc, Bí thư Đoàn Thanh niên phát biểu tại Lễ Khai mạc.

Chương trình Hội thao được tổ chức với các nội dung: Bóng đá nam 07 người; cầu lông, bóng bàn, cờ tướng và kéo co nữ. Các nội dung được diễn ra từ ngày 31/10/2023 đến ngày 20/11/2023. Ngay sau Lễ Khai mạc, các trận đấu ở nội dung bóng đá nam đã diễn ra sôi nổi giữa các đơn vị trong Nhà trường.

Chương trình Hội thao đã được các đơn vị chức năng tham mưu chuẩn bị chu đáo, cán bộ, chiến sĩ nhà trường nhiệt tình hưởng ứng và tham gia, đã và đang tạo không khí thua đua sôi nổi trong toàn Trường hướng tới kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Một số hình ảnh tại Hội thao:

Đồng chí Trần Hoàng Dương, Khoa Cảnh sát bảo vệ và hỗ trợ tư pháp, đại diện Tổ trọng tài lên tuyên thệ.

Đồng chí Hà Tuấn Thắng, vận động viên Khoa Quân sự, Võ thuật, Thể dục thể thao đại diện đoàn vận động viên tham gia Hội thao lên tuyên thệ.

Bài: Đoàn Thanh niên

Biên tập: Loan Trần