Thứ Bảy, 27/4/2024
Lễ bế giảng Lớp Khoa học quản lý nhà nước K34B

Các đồng chí đại biểu dự Lễ bế giảng

Tới dự buổi lễ, về phía Nhà trườngcó đồng chí Trung tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng Nhà trường,các đồng chí đại diện lãnh đạo Khoa, Phòng, Bộ môn, Trung tâm cùng toàn thể học viên lớp K34B. Về phía Học viện Báo chí và tuyên truyền, có đồng chí  PGS, TS Phạm Huy Kỳ, Phó Giám đốc Học viện và đại diện lãnh đạo Ban Quản lý đào tạo, Khoa Nhà nước và pháp luật cùng các thầy giáo, cô giáo giảng dạy của khóa học.

Lớp Khoa học quản lý Nhà nước K34B khai giảng ngày 15/12/2014, gồm 108 sinh viên. Với tinh thần cố gắng, cầu thị và thái độ học tập nghiêm túc; kết quả, sau 2 năm học tập, 100% học viên tốt nghiệp, trong đó có 09 học viên đạt loại giỏi, 94 học viên đạt loại khá và 05 học viên đạt loại trung bình khá.

Đồng chí PGS, TS Phạm Huy Kỳ, Phó Giám đốc Học viện Báo chí và
tuyên truyền trao bằng tốt nghiệp tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí PGS, TS Phạm Huy Kỳ, Phó Giám đốc Học viện Báo chí và tuyên truyền chúc mừng các học viên đã tốt nghiệp, hoàn thành xuất sắc khóa học. Đồng chí hy vọng, trong thời gian tới, Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I và Học viện Báo chí và tuyên truyền tiếp tục giữ mối quan hệ mật thiết, phối hợp mở thêm các lớp đào tạo, giúp các thế hệ học viên kế tiếp có được những khóa đào tạo chất lượng và tin cậy.

Đồng chí Trung tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu tại Lễ bế giảng

Tại buổi lễ, Trung tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương những kết quả mà các học viên đã đạt được và gửi lời cảm ơn chân thành tới Học viện Báo chí và tuyên truyền đã tận tình giúp đỡ học viên của Nhà trường trong suốt quá trình học tập. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầucác đồng chí đã tốt nghiệp cần gương mẫu, đi đầu trong việc chấp hành đường lối, chủ trương, chính sách pháp luật của Nhà nước; vận dụng kiến thức, kỹ năng đã được trang bị vào thực tiễn công tác giảng dạy và quản lý giáo dục của Nhà trường.

Kết thúc buổi lễ, thay mặt cho toàn thể học viên lớp học, đồng chí Thiếu tá, TS Vũ Duy Tú, Trưởng phòng Quản lý nghiên cứu khoa học Trường Cao đẳng CSND I đại diện các học viên gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo của hai trường, các thầy cô giáo, các đơn vị chức năng đã tạo mọi điều kiện để các học viên hoàn thành nội dung chương trình học tập, vừa hoàn thành nhiệm vụ chính trị tại đơn vị công tác. Đồng chí cũng xin hứa sẽ cùng các học viên tiếp tục rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, vận dụng kiến thức đã được trang bị, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao ở từng vị trí công tác.

Các đồng chí Lãnh đạo Nhà trường và Học viện Báo chí tuyên truyền chụp ảnh lưu niệm với học viên Lớp Khoa học Quản lý Nhà nước K34B

Tin và ảnh: Hằng Ngân (T2), Đăng Thuyết (P7)