Thứ Bảy, 27/4/2024
Lễ Tổng kết hoạt động thực tế của học viên

Tới dự và chủ trì Lễ Tổng kết có đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy Ban Giám hiệu nhà trường; Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Luyến, Phó Trưởng Công an huyện Chương Mỹ; các đồng chí Cấp ủy chính quyền xã Thủy Xuân Tiên và thị trấn Xuân Mai , trưởng Công an, Bí thư Đoàn thanh niên xã Thủy Xuân Tiên và thị trấn Xuân Mai; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Trường Cao đẳng CSND I; cùng hơn 300 học viên đại diện học viên đi thực tế.

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Lễ tổng kết

Thay mặt Ban Chỉ đạo, báo cáo khái quát kết quả hoạt động thực tế của học viên, đồng chí thượng tá, TS Nguyễn Thị Hiền - Trưởng Khoa Lý luận chính trị, khoa học xã hội nhân văn và tâm lý khẳng định: Đoàn thực tế đã hoàn thành 100% các mục tiêu, nội dung, chương trình thực tế đã đề ra; cán bộ, giáo viên và học viên luôn chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, kỷ luật của ngành, các quy định của địa phương; tích cực chủ động tham gia lao động đóng góp hơn 1500 ngày công giúp chính quyền và nhân dân địa phương; tiến hành tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xây dựng phong trào toàn dân bản vệ an ninh Tổ quốc; Tại Lễ dâng hương tưởng niệm các anh hung liệt sĩ; Đoàn đã quyên góp hơn 300 triệu đồng xây dựng các công trình phúc lợi, thực hiện các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, các hoạt động thiện nguyện khác; thông qua thực tế, đã có 2 tập thể và 238 cá nhân được nhà trường và hai địa phương tặng giấy khen.

Đồng chí Thượng tá, TS Nguyễn Thị Hiền - Trưởng Khoa Lý luận chính trị, khoa học xã hội nhân văn và Tâm lý báo cáo tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Mạnh -Chủ tịch UBND xã Thuỷ Xuân Tiên, đồng chí Nguyễn Đình Dân - Bí thư Đảng uỷ thị trấn Xuân Mai đã nêu bật những đóng góp của Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I đối với sự nghiệp xây dựng, phát triển địa phương; ôn lại truyền thống gắn bó giữa Nhà trường và hai địa phương. Đồng thời, khẳng định sẽ tiếp tục đoàn kết, hợp tác chặt chẽ với nhà trường trong thời gian tiếp theo.

Tổng kết buổi Lễ, Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam - Hiệu trưởng nhà trường, trưởng ban chỉ đạo công tác thực tế phát biểu ghi nhận và biểu dương những thành tích đoàn thực tế chính trị đã đạt được. Đồng thời, thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng trân trọng cảm ơn Ban Giám đốc Công an thành phố Hà Nội, Công an huyện Chương Mỹ, chính quyền và nhân dân xã Thuỷ Xuân Tiên, thị trấn Xuân Mai đã tạo điều kiện giúp đỡ đoàn thực tế nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cuối cùng, đồng chí Hiệu trưởng căn dặn cán bộ, giáo viên, học viên đoàn thực tế tiếp tục nghiên cứu vận dụng những kinh nghiệm thực tế tích luỹ được vào quá trình giảng dạy, học tập, công tác và sinh hoạt.

Một số hình ảnh buổi Lễ:

Bài: Bùi Bảo Kiếm-Khoa lý luận Chính trị, KHXH và Nhân văn

Biên tập: Đại Nghĩa