Thứ Bảy, 4/5/2024
Nâng cao chất lượng phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” trong Cụm thi đua số 3, Khối các học viện, trường Công an nhân dân năm học 2023-2024

Thiếu tướng, PGS, TS. Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua Chủ trì buổi Lễ.

Đồng chí Thiếu tá Nguyễn Hữu Luân, Phó Trưởng phòng Thi đua khen thưởng, Cục công tác Đảng và công tác Chính trị, Bộ Công an đại diện đơn vị chức năng của Bộ tham dự buổi Lễ.

Thiếu tá Nguyễn Hữu Luân, Phó Trưởng phòng Thi đua khen thưởng, Cục công tác Đảng và công tác Chính trị, Bộ Công an phát biểu tại buổi Lễ.

Tham dự buổi Lễ có các đồng chí lãnh đạo đại diện các đơn vị trong Cụm thi đua, gồm: Đại tá, TS. Nguyễn Văn Quốc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CSND II; Đại tá, TS. Trần Nam Thắng, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng An ninh nhân dân; các đồng chí trong Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng CSND I, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng CSND II; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc 03 Trường trong Cụm; các đồng chí thành viên Hội đồng tư vấn.

Thượng tá, TS. Nguyễn Ngọc Anh Tuấn, Trưởng phòng Chính trị điều hành buổi Lễ.

Đại tá, TS. Đàm Văn Thủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, thông qua Kế hoạch phát động phong trào thi đua; nội dung Giao ước thi đua và Chương trình hoạt động của Cụm thi đua số 3.

Tại buổi Lễ, đồng chí Đại tá Đàm Văn Thủy, Phó Hiệu trưởng đã thông qua Kế hoạch phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm học 2023-2024; nội dung giao ước thi đua và Chương trình hoạt động của Cụm thi đua số 3.

Đại tá, TS. Nguyễn Văn Quốc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CSND II phát biểu tại buổi Lễ.

Đại tá, TS. Trần Nam Thắng, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng ANND phát biểu tại buổi Lễ.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua đã đại diện đơn vị Cụm trưởng phát động phong trào thi đua năm học 2023-2024, trong đó nhấn mạnh: “Phong trào thi đua được tổ chức với mục đích tạo không khí thi đua sôi nổi trong Cụm thi đua, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực học tập, rèn luyện, phát huy truyền thống, không ngừng đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; lập thành tích xuất sắc chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm học 2023-2024; nội dung và chỉ tiêu thi đua của Cụm phải bám sát vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Cụm nói chung và từng đơn vị nói riêng, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức chỉ tiêu Bộ Công an giao trên tất cả các mặt công tác; phát động, triển khai thực hiện nghiêm túc chất lượng, có hiệu quả phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” trong các trường.

Đại diện lãnh đạo 03 nhà trường thuộc Cụm thi đua số 3 ký kết giao ước phong trào thi đua năm học 2023-2024.

Các đại biểu chứng kiến Lễ Ký kết giữa các đơn vị trong Cụm thi đua số 3.

Các đồng chí đại biểu, lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm tại Lễ Ký kết.

Cũng tại buổi Lễ, các đồng chí lãnh đạo đại diện 03 nhà trường đã tổ chức thảo luận, thống nhất cao và tiến hành Ký kết giao ước thi đua để triển khai trong Cụm. Buổi Lễ phát động và ký kết giao ước thi đua đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn nhiều hoạt động, phong trào kèm với đó là chất lượng, hiệu quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị ngày càng được nâng cao, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” trong Cụm thi đua số 3, khối các học viện, trường Công an nhân dân./.

Bài: Lã Ngọc, Phòng Chính trị

Biên tập: Bích Vân, Phòng HCTH