Thứ Hai, 25/6/2018
Nhà trường kỷ cương, Nhà giáo mẫu mực, Học viên tích cực
Nghiệm thu sáng kiến, cải tiến, công trình, phần việc năm học 2017 - 2018

Hội đồng nghiệm thu được tiến hành do đồng chí Đại tá, TS Lê Bá Thịnh - Phó Hiệu trưởng làm Chủ tịch Hội đồng; đồng chí Thượng tá, TS Trần Quang Huyên - Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng; đồng chí Đại tá Đàm Văn Thủy - Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng; đồng chí Trung tá TS Phạm Tuấn Hiệp - Phó Hiệu trưởng, Phó tịch Hội đồng. Đến tham dự buổi nghiệm thu còn có các đồng chí Trưởng đơn vị có chuyên môn phù hợp và các tác giả sáng kiến, phần việc.

Đồng chí Thiếu tá Nguyễn Thị Khánh Vân, Bộ môn Lý luận chính trị & khoa học xã hội nhân văn trình bày tóm tắt phần việc

Tại buổi nghiệm thu các tác giả đã báo cáo tóm tắt về sáng kiến, phần việc do nhóm nghiên cứu cùng kết quả thực hiện kèm theo hồ sơ minh chứng đầy đủ.

Đây là những sáng kiến và phần việc đã được xem xét, đánh giá tính khả thi và giao thực hiện vào tháng 12/ 2017. Cụ thể như sau:

1. Bộ môn Lý luận chính trị & khoa học xã hội nhân văn:

Phần việc: Xây dựng đề cương hướng dẫn ôn thi học phần Giáo dục chính trị bậc trung cấp.

2. Bộ môn Pháp luật:

Sáng kiến 1: Mô hình hóa những điểm mới của Bộ luật hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017) phục vụ quá trình dạy và học ở Trường Cao đẳng CSND I

Sáng kiến 2: Tổ chức hướng dẫn học viên hệ Cao đẳng tự nghiên cứu các học phần pháp luật tại Trường Cao đẳng CSND I.

Phần việc: Xây dựng đề cương hướng dẫn ôn thi học phần Đại cương một số ngành luật bậc Trung cấp CSND

3. Bộ môn Ngoại ngữ - tin học.

Sáng kiến: Rèn luyện kỹ năng giao tiếng tiếng Anh cho học viên Trường Cao đẳng CSND I thông qua hội thi “Rung chuông vàng”

Đồng chí Thiếu tá Hoàng Thị Hương Trà, Trưởng Bộ môn Tin học - Ngoại ngữ trình bày về sáng kiến tại buổi nghiệm thu

Các thành viên Hội đồng nghiệm thu chụp ảnh lưu niệm cùng các tác giả

Thành viên hội đồng và các tác giả

Các thành viên trong Hội đồng đánh giá cao việc thực hiện các sáng kiến, cải tiến, công trình, phần việc của các đơn vị đảm bảo tính mới, tính khả thi, tính hiệu quả, nghiêm túc và đúng thời gian, quy định của Nhà trường. Hội đồng nghiệm thu và các thành viên có mặt tại hội đồng đã có những ý kiến đóng góp quý báu góp phần chỉnh sửa và hoàn thiện giúp các sáng kiến, phần việc áp dụng vào thực tế công tác giảng dạy hiệu quả.

Tin, ảnh: Mai Hương (T2)

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi