Thứ Bảy, 27/4/2024
Nghiệm thu sáng kiến, cải tiến, công trình, phần việc năm học 2019 - 2020.

Hội đồng nghiệm thu được tiến hành do đồng chí Thượng tá, TS Phạm Tuấn Hiệp - Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm Chủ tịch Hội đồng, các đồng chí Trưởng đơn vị có chuyên môn phù hợp và các tác giả sáng kiến, cải tiến, phần việc.

Đồng chí Thượng tá, TS Phạm Tuấn Hiệp - Phó Hiệu trưởng làm Chủ tịch Hội đồng
 phát biểu tại buổi nghiệm thu.

Tại buổi nghiệm thu các tác giả đã báo cáo tóm tắt về sáng kiến, phần việc do nhóm nghiên cứu cùng kết quả thực hiện kèm theo hồ sơ minh chứng đầy đủ.

Đây là những sáng kiến và phần việc đã được xem xét, đánh giá tính khả thi, cụ thể như sau:

1. Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng đào tạo:

Sáng kiến: “Hướng dẫn về xây dựng quy trình bảo đảm chất lượng”.

2. Khoa Ngoại ngữ - Tin học:

Phần việc: “ Sử dụng phần mềm KAHOOT nhằm nâng cao hiệu quả học tập môn tiếng Anh cho học viên Trường Cao đẳng CSND I”.

3. Khoa Cảnh sát phòng, chống tội phạm về Ma túy.

Phần việc: Xây dựng đề cương hướng dẫn ôn thi kết thúc các học phần thuộc kiến thức chuyên ngành Trinh sát phòng, chống tội phạm ma túy, trình độ Cao đẳng CSND”.

4. Khoa Kỹ thuật Hình sự

Phần việc: “ Quy định về hoạt động thăm quan, thực tế của học viên chuyên ngành Kỹ thuật hình sự”.

Đồng chí Trung tá Đặng Thị Ngọc Hà, Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo báo cáo kết quả kiểm tra hồ sơ đề nghị nghiệm thu.

Toàn cảnh của buổi Nghiệm thu sáng kiến, cải tiến, công trình, phần việc.

Các thành viên trong Hội đồng đánh giá cao việc thực hiện các sáng kiến, cải tiến, công trình, phần việc của các đơn vị đảm bảo tính mới, tính khả thi, tính hiệu quả, nghiêm túc và đúng thời gian, quy định của Nhà trường. Hội đồng nghiệm thu và các thành viên có mặt tại Hội đồng đã có những ý kiến đóng góp quý báu góp phần chỉnh sửa và hoàn thiện giúp các sáng kiến, phần việc áp dụng vào thực tế công tác giảng dạy hiệu quả.

Bài, ảnh: Trung tâm T1.