Thứ Bảy, 27/4/2024
Thư chúc tết của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I nhân dịp đón xuân canh tý 2020

Nhân dịp năm mới 2020 và đón Xuân Canh Tý, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I, tôi thân ái gửi tới toàn thể các đồng chí cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên Nhà trường lời thăm hỏi và  chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Các đồng chí thân mến!

Trong năm vừa qua, mặc dù nhà trường gặp rất nhiều khó khăn nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu; sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên nhà trường đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra trên các mặt công tác. Nhiều đơn vị được tặng Cờ thi đua của Chính phủ và Bộ Công an, được công nhận đơn vị quyết thắng… Đây là những phần thưởng cao quý mà Nhà nước, Bộ Công an ghi nhận sự đoàn kết thống nhất, tinh thần lao động sáng tạo, vượt mọi khó khăn của tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên nhà trường.

Bước sang năm 2020, bên cạnh những thời cơ, thuận lợi, lực lượng Công an nhân dân phải đối mặt với  nhiều thách thức, đó là nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và xây dựng lực lượng Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại. Năm 2020 chúng ta hướng đến kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; 75 năm cách mạng Tháng Tám; 75 năm thành lập nước CHXHCN Việt Nam; 45 năm ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước; 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân và 55 năm Ngày truyền thống Nhà trường; đây cũng là năm chúng ta tiến hành Đại hội Đảng bộ Nhà trườngnhiệm kỳ 2020-2025. Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I phải nỗ lực phấn đấu thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ; tiếp tục làm tốt công tác chính trị tư tưởng, rà soát chính trị nội bộ, thực hiện tinh giản biên chế, cơ cấu, sắp xếp lại đội ngũ cán bộ theo chủ trương sắp xếp lại các trường Công an nhân dân; siết chặt kỷ luật kỷ cương, điều lệnh; xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ; hình thành lề lối làm việc khoa học, chính quy, từng bước hiện đại nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng bộ Nhà trường nhiệm kỳ 2020-2025.

Nhiệm vụ đặt ra trong năm 2020 là rất nặng nề, đòi hỏi toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên nhà trường cần nỗ lực học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt, trau dồi bản lĩnh chính trị vững vàng, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, nêu cao tình thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, tận tụy trong công tác, vượt lên mọi khó khăn, thách thức, hoàn cảnh để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Nhân ngày Tết cổ truyền của dân tộc, tôi xin chúc toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên, học viên nhà trường, cùng toàn thể gia đình các đồng chí năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

Chào thân ái và quyết thắng!

Đại tá, TS, NGƯT Bùi Quang Vũ

Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng