Thứ Bảy, 6/6/2020
Nhà trường kỷ cương, Nhà giáo mẫu mực, Học viên tích cực
Tổ chức học tập chuyên đề: Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 và những vấn đề đặt ra cho công tác giáo dục đào tạo trong CAND

Tới tham dự hội nghị, về phía báo cáo viên có đồng chí Đại tá, PGS.TS Đỗ Anh Tuấn, Phó Cục trưởng Cục an ninh mạng PCTP sử dụng công nghệ cao. Về phía nhà trường có đồng chí Trung tá, TS Phạm Tuấn Hiệp - Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường.


Các đại biểu tham dự hội nghị chụp ảnh lưu niệm

Tại hội nghị, đồng chí Đại tá, PGS.TS Đỗ Anh Tuấn đã truyền đạt các nội dung về thực trạng tội phạm sử dụng công nghệ cao xâm phạm an ninh quốc gia tại Việt Nam; những nguy cơ đe dọa chúng ta có thể gặp phải và những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác giáo dục đào tạo trong CAND thời kỳ cách mạng công nghệ 4.0. Với những kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm dày dặn trong nhiều năm công tác thực tế, đồng chí báo cáo viên đã đưa ra nhiều ví dụ cụ thể và tình huống đa dạng, tội phạm ngày càng trẻ hóa cho thấy tính phức tạp, diễn biến khó lường của tội phạm công nghệ cao. Đồng chí báo cáo viên cũng đã đưa ra nhiều giải pháp có thể ứng dụng hiệu quả trong môi trường giáo dục nhằm trang bị cho thầy và trò trường Cao đẳng CSND I những kiến thức và kỹ năng góp phần đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới nội dung, phương pháp dạy và học dưới sự hỗ trợ của các thiết bị thông minh. nhờ đó tạo môi trường làm việc thực sự ngay trong nhà trường để học viên có cơ hội thực tập và trải nghiệm…

Kết thúc hội nghị, đồng chí Trung tá, TS Phạm Tuấn Hiệp - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trân trọng cảm ơn những chia sẻ và gợi mở sâu sắc của đồng chí Đại tá, PGS.TS Đỗ Anh Tuấn đối với công tác giáo dục, đào tạo nhà trường. Đồng chí khẳng định, nhà trường và toàn thể cán bộ, giảng viên đã và đang nỗ lực không ngừng, chủ động, nhạy bén trong việc thay đổi tư duy và phương pháp, kịp thời nắm bắt những công nghệ mới và ứng dụng trong tổ chức quản lý, giảng dạy và phục vụ…nhằm nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo và hiệu quả công tác quản lý của nhà trường, đáp ứng các yêu cầu ngày càng phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Tin, ảnh: T2

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác