Thứ Bảy, 4/5/2024
Tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về bảo vệ môi trường tại Trường THPT Quang Trung, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Tham dự buổi tuyên truyền có đồng chí Trung tá, TS Nguyễn Quý Sỹ, Trưởng khoa Cảnh sát kinh tế, môi trường và đồng chí Thượng tá, TS Nguyễn Hồng Khánh, Phó Trưởng khoa Luật, Trường Cao đẳng CSND I; lãnh đạo và cán bộ, chiến sĩ phòng Công tác Đảng và công tác Chính trị Công an thành phố Hà Nội, Công an quận Hà Đông, Công an phường Quang Trung, quận Hà Đông, Ban Giám hiệu, giáo viên Trường THPT Quang Trung và đại diện Ban Giám hiệu 22 trường THPT trên địa bàn quận Hà Đông, huyện Hoài Đức cùng toàn thể học sinh Trường THPT Quang Trung, Hà Đông.

Với kiến thức chuyên sâu, số liệu phong phú và sự linh hoạt trong công tác tuyên truyền, đồng chí Thiếu tá Phạm Xuân Trường, giáo viên khoa Luật và đồng chí Thiếu tá Lục Thanh Huyền, giáo viên khoa Cảnh sát kinh tế, môi trường, Trường Cao đẳng CSND I đã truyền tải tới học sinh những kiến thức, kỹ năng cơ bản về bảo vệ môi trường, qua đó nâng cao nhận thức cho học sinh về những tác động nguy hại của ô nhiễm môi trường, tầm quan trọng của công tác bảo vệ môi trường và ý thức, trách nhiệm của cộng đồng, của học sinh trong bảo vệ môi trường.

Đồng chí Thiếu tá Phạm Xuân Trường, giáo viên khoa Luật
và đồng chí Thiếu tá Lục Thanh Huyền, giáo viên khoa Cảnh sát kinh tế, môi trường thực hiện các nội dung tuyên truyền.

Đồng chí Thiếu tá Lục Thanh Huyền, giáo viên khoa Cảnh sát kinh tế, môi trường thực hiện các nội dung tuyên truyền.

Thượng tá Đinh Thị Hương Bình, Phó Trưởng phòng Công tác Đảng và công tác Chính trị Công an thành phố Hà Nội phát biểu tại buổi tuyên truyền.

Buổi tuyên truyền được truyền hình trực tiếp đến 22 điểm trường THPT trong cụm thi đua quận Hà Đông và huyện Hoài Đức, Hà Nội. Đồng thời nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, tích cực học sinh Trường THPT Quang Trung, Hà Đông, qua đó lan tỏa hình ảnh đẹp của người cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân và giáo viên Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I cùng chung tay bảo vệ môi trường và cùng chung tay xây dựng môi trường học tập xanh, sạch, đẹp.

Phát biểu tại buổi tuyên truyền, cô giáo Phạm Tuyết Mai, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Quang Trung, Hà Đông đánh giá cao nội dung buổi tuyên truyền và phương pháp, kỹ năng tuyên truyền của các báo cáo viên, đồng thời ghi nhận và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng CSND I và Công an thành phố Hà Nội đã quan tâm lựa chọn và tổ chức chương trình tuyên truyền có ý nghĩa tại Nhà trường. Nhà trường bày tỏ sự mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm của các đơn vị trong ngành Công an, đặc biệt là Trường Cao đẳng CSND I và Công an thành phố Hà Nội trong việc tổ chức tuyên truyền các chuyên đề tiếp theo, qua đó góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của học sinh, giáo dục học sinh trách nhiệm công dân trong thực hiện các vấn đề chung của xã hội, góp phần xây dựng Thủ đô Hà Nội ngày càng văn minh, hiện đại.

Cô giáo Phạm Tuyết Mai, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng trường THPT Quang Trung, Hà Đông phát biểu tại buổi tuyên truyền.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền:

Các đại biểu, giáo viên và học sinh thực hiện nghi Lễ chào cờ.

Đồng chí Thiếu tá Phạm Xuân Trường, giáo viên khoa Luật thực hiện các nội dung tuyên truyền.

Học sinh Trường THPT Quang Trung, Hà Đông hưởng ứng tích cực các nội dung tuyên truyền.

Bài và ảnh: Khoa Luật - Khoa Cảnh sát kinh tế, môi trường

Biên tập: Bích Vân - Phòng HCTH