Thứ Bảy, 27/4/2024
Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I tổ chức lễ công bố Quyết định điều động cán bộ nhà trường về công tác tại công an xã biên giới trọng điểm, phức tạp về an ninh trật tự

Tham dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; đại diện lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức quần chúng trong Nhà trường và 10 đồng chí cán bộ, giáo viên nhận Quyết định điều động công tác.

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tuyên dương, động viên các đồng chí cán bộ, giáo viên nhận Quyết định điều động công tác

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Ngọc Anh Tuấn - Trưởng phòng Chính trị công bố các quyết định điều động cán bộ của Bộ Công an

Phát biểu sau khi trao quyết định, tặng quà cho các đồng chí nhận công tác tại Công an xã biên giới, đồng chí Hiệu trưởng đã tuyên dương 10 cán bộ chiến sỹ tình nguyện xung phong đăng ký đi các xã biên giới. Điều này thể hiện ý thức trách nhiệm lớn lao của người cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân, người thầy giáo, người cán bộ, giáo viên của một trong những cơ sở đào tạo có bề dầy truyền thống lịch sử trong Công an nhân dân. Đồng chí Hiệu trưởng tin tưởng rằng tinh thần đó đã lan tỏa tích cực đến tất cả cán bộ chiến sỹ của nhà trường. Đồng thời, căn dặn các đồng chí được tăng cường đi các xã biên giới cần vững vàng, yên tâm công tác, phấn đấu rèn luyện, xác định đây vừa là nhiệm vụ, vừa là cơ hội để trau dồi năng lực thực tiễn, trưởng thành trong nghề nghiệp. Bên cạnh đó cũng cần chấp hành nghiêm kỷ luật công tác, nêu cao vai trò, giá trị và hình ảnh tốt đẹp của người cán bộ, giáo viên Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I trong lòng nhân dân và đơn vị địa phương.

Thay mặt cho các đồng chí được điều động về công an xã biên giới phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đại úy Bùi Văn Quân, giáo viên khoa Quân sự võ thuật, thể dục thể thao; Cảm ơn những tình cảm và sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo Nhà trường trong suốt quá trình công tác vừa qua. Đồng thời xin hứa sẽ luôn khắc sâu 5 lời thề danh dự của Công an nhân dân Việt Nam, với tinh thần sẵn sàng đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ việc gì khi Tổ quốc, Đảng và Ngành Công an giao phó. Luôn an tâm tư tưởng, kiên định vững vàng về phẩm chất chính trị; chấp hành nghiêm điều lệnh, kỷ luật Công an nhân dân; tích cực trau dồi và phát huy kiến thức vào thực tiễn công tác; đoàn kết, gắn bó mật thiết với đồng chí đồng đội và nhân dân. Nêu cao vai trò, giá trị và hình ảnh tốt đẹp của người cán bộ, giáo viên Công an nhân dân. Đây vừa là trách nhiệm nhưng cũng là sự vinh dự, tự hào khi được đại diện cho hơn 500 cán bộ, giáo viên của Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I mang tri thức và nhiệt huyết góp phần vào sự nghiệp bảo vệ An ninh trật tự trên vùng biên giới thiêng liêng của Tổ quốc.

Một số hình ảnh tại lễ công bố Quyết định:

Đồng chí Đại tá Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng Nhà trường và đồng chí Đại tá Tô Thế Nhân, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định, tặng hoa cho các đồng chí được điều động

Đồng chí Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện Đoàn thanh niên tặng sách, quà cho các đồng chí nhận Quyết định điều động

Đồng chí Đại úy Bùi Văn Quân, giáo viên khoa Quân sự võ thuật, thể dục thể thao phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ

Các đồng chí thể hiện sự quyết tâm trước khi lên đường nhận nhiệm vụ mới

Bài: Bộ phận Công tác Chính trị - P2; Ảnh: Phòng HCTH