Thứ Bảy, 27/4/2024
Trường Cao đẳng CSND I tổ chức bài giảng mẫu cho giảng viên toàn trường

Đồng chí Đại úy, Ths, GVC Nguyễn Thị Thơm thực hiện bài giảng mẫu với nội dung “Những trường hợp loại trừ trách nhiệm hình sự”

Giảng viên thực hiện giảng mẫu gồm hai đồng chí: đồng chí Đại úy, Ths, GVC Nguyễn Thị Thơm, giảng viên Bộ môn Pháp luật thực hiện bài giảng mẫu với nội dung “Những trường hợp loại trừ trách nhiệm hình sự” và đồng chí Đại úy, Ths, GVC Đinh Thị Thu Hằng, Giảng viên bộ môn Pháp luật thực hiện bài giảng mẫu với nội dung “Các tội xâm phạm về trật tự xã hội”.

Đồng chí Đại úy, Ths, GVC Đinh Thị Thu Hằng thực hiện bài giảng mẫu với nội dung “Các tội xâm phạm về trật tự xã hội”.

Hai đồng chí giảng viên chính đã chuẩn bị rất tốt về tâm thế và nội dung, hồ sơ bài giảng, đồng thời vận dụng tốt kiến thức lý luận và thực tiễn để truyền đạt các kiến thức Pháp luật. Các em học viên nhiệt tình tham gia thực hành, thảo luận, đóng góp ý kiến khiến giờ học rất sôi nổi, lôi cuốn và sinh động.

Đồng chí Đại tá, TS, NGƯT Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi tổ chức bài giảng mẫu

Đồng chí Đại tá, TS, NGƯT Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tuyên dương hai đồng chí Giảng viên chính đã thực hiện xuất sắc hai bài giảng mẫu. Hai đồng chí giảng viên đã có sự chuẩn bị cẩn thận, kỹ lưỡng về nội dung và hình thức trình bày và phương pháp dạy học phù hợp.  Đồng chí Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh: Việt Nam đang từng bước bắt kịp cách mạng công nghệ 4.0, đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên và cán bộ quản lý giáo dục Nhà trường phải thường xuyên trau dồi, nâng cao trình độ của bản thân để đưa công tác giáo dục của Nhà trường ngày càng phát triển, vững mạnh.

Bài & ảnh: T2