Thứ Tư, 30/9/2020
" Đoàn kết, kỷ cương, ổn định, phát triển "
Trường Cao đẳng CSND I tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân

 

Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng CSND I chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ

Đến dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí nguyên là Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng qua các thời kỳ; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Trưởng các đơn vị, các tổ chức quần chúng.

Trải qua 55 năm xây dựng và trưởng thành, tập thể cán bộ, giảng viên và học viên Trường Cao đẳng CSND I qua các thời kỳ luôn đoàn kết, tu dưỡng rèn luyện, ra sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an giao phó, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ giáo dục đào tạo. Trong không khí ấm cúng của buổi gặp mặt, các thế hệ lãnh đạo Nhà trường thành kính dâng hương, dâng hoa tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh; cùng ôn lại những trang sử vẻ vang của Nhà trường qua những bức ảnh, kỷ vật lịch sử tại Phòng truyền thống và những thước phim tư liệu quý báu: “Trường Cao đẳng CSND I – Truyền thống – Hội tụ - Phát triển”.

 

Toàn cảnh lễ dâng hương

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đại tá PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chào mừng và trân trọng tri ân những thế hệ đi trước đã đặt nền móng cho quá trình xây dựng, phát triển và trưởng thành của Nhà trường. Đây là dịp để Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên và công nhân viên Nhà trường thể hiện sự trân trọng, biết ơn sâu sắc những cống hiến, sự đóng góp to lớn của các thế hệ đi trước đối với sự nghiệp giáo dục của Nhà trường. Đồng chí Hiệu trưởng cũng đã thông báo tóm tắt tình hình Nhà trường trước, trong và sau quá trình sáp nhập, những thuận lợi và khó khăn mà Nhà trường gặp phải trong thời gian sáp nhập và di chuyển trường tới địa điểm tới xã Thủy Xuân Tiên, Chương Mỹ, Hà Nội.

Đồng chí Hiệu trưởng khẳng định: trong quá trình xây dựng, phát triển và trưởng thành, Nhà trường đã được Đảng, Nhà nước và Ngành ghi nhận và tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý, tạo những dấu ấn tốt đẹp trong cán bộ, giảng viên và công nhân viên Nhà trường qua nhiều thế hệ. Để có những bước phát triển như hiện nay, bên cạnh sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Bộ Công an thì chính sự đóng góp sức lực, trí tuệ của cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường qua các thế hệ và đặc biệt là sự đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ. Với những thành tích đạt được, Đảng ủy, Ban Giám hiệu mong muốn tiếp tục nhận được sự đóng góp, góp ý của các đồng chí nguyên lãnh đạo vào sự nghiệp phát triển Nhà trường trong thời gian tới xứng đáng là 1 trong 10 cơ sở đào tạo Công an nhân dân chính quy, tinh nhuệ.

 

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Đại diện cho các thế hệ lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ, đồng chí Thiếu tướng, TS.NGND Ngô Văn Hùng, nguyên Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CSND I đã  bày tỏ sự vui mừng trước sự lớn mạnh và phát triển không ngừng của của Nhà trường những năm qua. Đồng chí tin tưởng rằng với bề dày truyền thống 55 năm xây dựng trưởng thành; với sự nỗ lực, cố gắng, trách nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng với tập thể cán bộ, giảng viên và công nhân viên Nhà trường tiếp tục vượt qua mọi khó khăn, thử thách, lập nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong thời gian tới.

 

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà các đồng chí nguyên lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ

Buổi gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ thể hiện sự tri ân sâu sắc của cán bộ, chiến sĩ hiện đang công tác tại Nhà trường đối với sự đóng góp to lớn của các thế hệ đi trước trong sự nghiệp giáo dục đào tạo của Nhà trường suốt 55 năm qua. Tiếp bước truyền thống vẻ vang đó, trong thời gian tới tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ Trường Cao đẳng CSND I quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, vượt qua thử thách, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo Nhà trường tham quan Phòng truyền thống Nhà trường

Bài & ảnh: Trung tâm T1

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác