Thứ Sáu, 30/10/2020
" Đoàn kết, kỷ cương, ổn định, phát triển "
Trường Cao đẳng CSND I tổ chức gặp mặt cán bộ là Thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020)

 

Đồng chí Đại tá, PGS. TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
 thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu phát biểu tại buổi gặp mặt

Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; đại diện cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị; các tổ chức quần chúng và các đồng chí là Thương binh và thân nhân liệt sĩ là cán bộ, giảng và học viên Nhà trường.

Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng với các đồng chí Thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ là cán bộ, giảng viên và học viên Nhà trường

Tại buổi gặp mặt đồng chí Đại tá, PGS. TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên và học viên Nhà trường gửi lời tri ân và lời chúc tới các Thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ. Đồng chí Hiệu trưởng cho biết trong những năm vừa qua, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường luôn quan tâm, thực hiện tốt chính sách Thương binh liệt sỹ. Hàng năm, Nhà trường đã triển khai, tổ chức thăm hỏi tặng quà cho các đồng chí là Thương binh, thân nhân liệt sĩ là cán bộ, giảng viên và học viên nhà trường; phối hợp với chính quyền địa phương thực hiện thăm hỏi tặng quà đối với gia đình chính sách, người có công với cách mạng nhân ngày Thương binh liệt sỹ và Tết cổ truyền của dân tộc. Đồng chí Hiệu trưởng rất vui mừng khi biết các đồng chí Thương binh, thân nhân liệt sỹ là cán bộ, giảng viên và học viên Nhà trường trong thời gian vừa qua đã giữ gìn và phát huy tốt truyền thống tốt đẹp của cha anh, không ngừng phấn đấu rèn luyện giành được những thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực công tác, nhiều đồng chí đã được đề bạt giữ chức vụ lãnh đạo khoa, chỉ huy tổ đội tại các đơn vị trong Nhà trường. Đồng chí Hiệu trưởng mong rằng trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục phấn đấu công tác học tập tốt hơn nữa để xứng đáng với tình cảm niềm tin của cán bộ, giáo viên và học viên Nhà trường.

 

Đồng chí Thượng tá Vũ Tú Nam, Trưởng khoa Cảnh sát bảo vệ và hỗ trợ tư pháp
 phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Thượng tá Vũ Tú Nam, Trưởng khoa Cảnh sát bảo vệ và hỗ trợ tư pháp thay mặt các đồng chí Thương binh, thân nhân các gia đình liệt sĩ là cán bộ, học viên đang công tác và học tập tại Nhà trường trân trọng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến đồng chí Hiệu trưởng, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị đã quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Cũng nhân buổi gặp mặt, đồng chí Thượng tá Vũ Tú Nam cũng bày tỏ lòng thành kính và sự biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng, liệt sỹ, thương binh và những người có công với cách mạng đã hy sinh xương máu vì nền độc lập, tự do, sự thống nhất, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc. Đồng chí xin hứa luôn tự lực, tự cường, vượt lên khó khăn để hòa mình vào cuộc sống, nỗ lực hết mình trong công tác, học tập, chiến đấu, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia và đảm bảo trật tự an toàn xã hội.

Bên cạnh các hoạt động thường niên như thăm hỏi, động viên, tặng quà cho Thương bình, thân nhân liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng, trong năm học vừa qua, tập thể cán bộ, giảng viên và học viên Nhà trường đã cùng quyên góp xây dựng công trình “Con đường tri ân” tại Nghĩa trang Liệt sỹ xã Thủy Xuân Tiên, Chương Mỹ, Hà Nội. Đây là những hoạt động tri ân đầy ý nghĩa và thiết thực của Nhà trường, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa”; là sự biết ơn, trân trọng đối với sự hy sinh của tập thể cán bộ, giảng viên và học viên Nhà trường đối với công lao to lớn thế hệ cha anh đã ngã xuống giành lại độc lập tự do cho dân tộc.

Bài & ảnh: Trung tâm T1

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác